NHƯỢC THỦY

Nothing to say

Tiểu phiên ngoại cực dễ thương của Phiên ngoại KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

TIỂU PHIÊN NGOẠI

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

KHUYNH CÀN ẨN CƯ TAM TỨ (SINH) SỰ!

Tác giả: Thương Hải Di Mặc

Dịch: Quick trans TAO

Edit: Chie

1

Chuyện xảy ra sau khi Phương Quân Càn đã rời ngôi vị Tổng thống, cùng Vô Song công tử nắm tay nhau vi vu hải ngoại. Ngày nọ, tự nhiên có hảo hữu đến thăm.

Đồng chí Trương Ngọc Hàm khi ấy đã lên tới chức Bộ trưởng Bộ Tân văn (báo chí), tranh thủ chút thời gian rảnh rỗi đáp máy bay sang thăm lão hữu. Đương lúc chuyện phiếm (Khuynh Vũ đi vắng hok có nhà ah) đột nhiên cắc cớ hỏi Phương Quân Càn: “Nhà hai người ai làm chủ?”

Phương tiểu bảo nghiêm nghị trả lời: “Việc nhỏ y quản, đại sự đương nhiên phải là ta!”

Trương Ngọc Hàm tỉnh ngộ: “Ra vậy!”

Phương tiểu bảo chợt ủ rũ: “Nhưng trong nhà… đến nay vẫn chưa có đại sự gì phát sinh hết!”

Ớ!

(Thế có nghĩa là… Há há! Cấm cãi!)

2

“Khuynh Vũ! Vừa có tin Hoa Kỳ đang tăng cường bố trí máy bay tuần tra mang tên lửa đạn đạo kia!”

“Không lo, Tiếu mỗ đã sớm nghĩ ra hảo kế ứng phó rồi!”

Phương tiểu bảo thất kinh: “Không hổ danh công tử Vô Song, chuyện như vậy mà cũng đoán trước được, quả thật rất chu đáo, luôn tiên kiến mọi tình huống ah!”

“Quá khen!” Tiếu Khuynh Vũ thản nhiên “Chỉ cần đem Thiếu soái đến vị trí đạn đạo tập kích – nói gì tên lửa đạn đạo, ngay cả vũ khí hạt nhân cũng không cách nào công phá được da mặt Thiếu soái!”

(Anh àh, mặt anh dày đến thế cơ àh??? =))))))))))

3

Ngày nọ, Tiếu Khuynh Vũ có việc phải ra ngoài nửa tháng.

Trước khi đi đã dặn dò thật kỹ tiểu đệ đệ: “Tiểu đệ, trong thời gian ca ca không ở nhà đệ nhất định phải nghe lời nha. Việc học của đệ ta giao cho…”

Ánh mắt đầy hàm ý đảo qua cái mặt đang nôn nóng muốn thử (cảm giác làm thầy) của Phương bảo bảo, chợt trầm giọng lại “Tiểu Dịch, chỉ có thể do đệ tự giác thôi…”

(Ối anh ơi là anh ơi, anh chả có tí uy tín nào hết ah….=)))))))))))))))

4

Như thế này mà Càn Càn bảo là béo? Béo chỗ nào hả????

Càn Càn luôn là kẻ mặt dày đứng giữa chia cắt Dịch nhi và Tiểu Vũ =))))))))))

Một ngày đẹp giời nọ, Phương tiểu bảo tự nhiên dâng trào cảm xúc, tha thiết hỏi Tiếu bảo bảo: “Khuynh Vũ ơi Khuynh Vũ àh, ta và Tiểu Dịch ai quan trọng với ngươi hơn?”

Tiếu bảo bảo trả lời ngay tắp lự, một chút nấn ná cũng hổng có: “Đương nhiên là Tiểu Dịch, ngươi làm sao so với tiểu đệ đệ của ta được cơ chứ?”

Nói xong liền bỏ rơi Phương tiểu bảo đang cứng ngắc như bị điện giật, khoan thai nhẹ nhàng chuồn mất.

Hôm sau, Tiểu Dịch phát hiện ánh mắt Quân Càn ca ca nhìn mình hình như hơi bị thiếu thiện cảm ah.

Tiểu Dịch đồng học bất an nhìn hắn: “Quân Càn ca ca!”

Phương tiểu bảo tươi roi rói cười lớn, vỗ vỗ đầu cậu nhóc: “Tiểu quỷ có bao giờ nghĩ tới chuyện đi đây đó du ngoạn chưa? Quân Càn ca ca thả đệ mặc sức đi chơi hai tháng có chịu không?” Khỏi phải nói, mắt Tiểu Dịch trước mặt Phương thiếu soái sáng rỡ sung sướng, chắc cũng cỡ bóng đèn 200W ah.

“Thiếu soái nói đùa à, lúc này là thời gian tốt nhất để tiểu hài tử nhà ta đọc sách học hành. Ngươi còn khuyến khích hắn đi chơi? Lại những hai tháng?”

Thanh âm trong trẻo mà lạnh lùng như nước của Tiếu bảo bảo từ đâu chợt rót vào lỗ tai Phương tiểu bảo.

“Ca ca!” Tiểu Dịch reo lên mừng rỡ, dang hai cánh tay nhỏ bé ùa đến Vô Song “Ca ca, ôm một cái, ôm một cái nào!”

Khuynh Vũ cười cười chiều ý, nhẹ nhàng ôm lấy cậu nhóc nhấc bổng lên: ách, hình như… hơi nặng hơn thì phải… Tiểu hài tử thật là mau lớn ah…

Tiểu Dịch giống hệt con bạch tuộc bám dính trong lòng ngực Tiếu Khuynh Vũ, cánh mũi xinh hít hít ngửi ngửi hương thơm ngát như hoa đào từ người ca ca, sung sướng cười híp mắt, bắt đầu mở miệng nũng nịu: “Ca ca, thơm một cái, thơm một cái nha!”

Khuynh Vũ có chút ngượng ngùng, dí dí ngón tay vào trán tiểu quỷ: “Lớn hết rồi nha!”

“Có sao đâu, mới đây ca ca còn cho đệ thơm mà. Hay là, Tiểu Dịch lớn rồi nên ca ca không yêu Tiểu Dịch nữa, ca ca, thơm  nha, thơm nhẹ một cái thôi…”

Đối diện với bảo bối đệ đệ hai mắt sũng nước, Tiếu tham mưu trưởng chỉ còn biết đầu hàng. Mặt liền hơi nghiêng sang một chút, xem như là, ngầm đồng ý để tiểu đệ đệ thực hiện cái hành-vi-vô-cùng-thân-thương ấy.

Phương tiểu bảo vờ vịt ngoảnh mặt làm ngơ, nhưng răng cứ nghiến chằn chặt: tiểu quỷ nhà ngươi đừng có quá đáng như vậy chứ! Khuynh Vũ rốt cục là ai nào?”

Ngay khi cái miệng chúm chím như búp bê của Tiểu Dịch chỉ còn cách gò má Tiếu bảo bảo có một ly, Phương tiểu bảo lẳng lặng giơ miêu thủ, túm cậu lôi ra khỏi vòng tay ôm ấp của Khuynh Vũ.

Tiểu Dịch ở trong gọng kềm của hắn, tức tối tay đấm chân đá loạn cào cào, ra sức giãy giụa: “Quân Càn ca ca làm gì vậy! Mau thả đệ ra đi!”

Phương tiểu bảo nén hũ giấm chua, tươi cười thả tay ra: “Tiểu quỷ nha, dạo gần đây ngươi béo ra có phải không? Ca ca ngươi đã gầy ốm như vậy lại còn bắt y phải bế, không sợ đè bẹp ca ca ngươi sao?”

Béo…

Béo…

Béo…

Từ “Béo” chí mạng lập tức sinh sôi nảy nở, nện ong ong cái đầu nhỏ xíu của bạn Tiểu Dịch thiên chân khả ái, chạy loạn xạ, va đập tứ tung trong đó, làm cậu nhóc choáng váng mặt mày.

Trên thực tế, Tiểu Dịch đồng học của chúng ta quá lắm là có chút mũm mĩm của trẻ con, chỉ làm cậu nhỏ càng nhìn càng đáng yêu, càng dễ thương, trăm triệu lần không đến mức gọi là “béo”.

Nhưng hiển nhiên một điều là, Tiểu Dịch đã bị đả kích rất lớn, không thể phân biệt nổi đông tây nam bắc nữa rồi.

Cậu thực sự… Cậu thực sự béo sao?

Hoài nghi chuyển hướng nhìn Tiếu Khuynh Vũ cầu cứu, hy vọng tìm thấy trên nét mặt vị huynh trưởng mình từ nhỏ đã tôn sùng như thần tượng này có chút biểu cảm không đồng tình.

Chẳng ngờ, Tiếu Khuynh Vũ cũng gật đầu đồng ý.

Đương nhiên, y không hẳn cho rằng Tiểu Dịch béo thật, chỉ là cảm thấy tiểu đệ đệ đã lớn rồi, lúc nào cũng bám dính mình như vậy cũng không tốt lắm.

“Đó, ngươi thấy rồi đó nha, ta không có lừa ngươi ah? Tiểu Dịch à, Quân Càn ca ca thực sự rất lo lắng cho đệ mà, đệ cứ béo ú như vậy, cẩn thận không có cô nương nào thích đệ đâu nha. Hơn nữa, tương lai còn bị đủ thứ bệnh nào là tiểu đường, cao huyết áp, xuất huyết não, rồi mỡ trong máu, ung thư gan vân vân và vân vân…”

Tiểu Dịch sa sầm nét mặt: “Cái đó… cái đó… cái đó… có hậu quả gì chứ?”

Phương tiểu bảo nghiêm nghị đáp: “Đệ sẽ không bao giờ… không bao giờ được phép ăn mấy món bơ sữa bánh ngọt mà đệ thích nhất nữa chứ sao!”

Tiểu Dịch bất giác thấy bao nhiêu lạc thú nhân sinh mất sạch: hậu quả nghiêm trọng vậy sao? – Vũ trụ tận thế cũng không bằng!

Phương tiểu bảo chốt lại một câu: “Tiểu Dịch àh, ngươi phải giảm béo thôi!”

Tiểu Dịch đồng học hoàn toàn hóa băng.

Để tăng thêm độ tin cậy cho lời nói của mình, Phương tiểu bảo lủi đến bên cạnh thẽ thọt, chế ra đủ thứ ngụy chứng, nói khống không thương tiếc về cân nặng của cậu nhỏ, hình thành trong đầu cậu một quan niệm vô cùng sai lầm… (Aiiizzz, nói dối trẻ em là có tội nha ca ca…)

Tiểu Dịch ăn thật ít lại.

Ngay cả khi ăn điểm tâm, món bánh ngọt phết mứt mâm xôi cũng bị Phương tiểu bảo danh chính ngôn thuận cướp mất nửa cái “Đệ béo như vậy, đừng có ăn nhiều nha, bao nhiêu ca-lo-ri thừa nguy hiểm đó từ nay về sau ta sẽ tiêu diệt giùm đệ!”

Tiểu Dịch: “…”

Mắt mũi sũng nước.

“Tiểu quỷ, đồ ăn vặt trong bếp có phải bị ngươi ăn vụng không đó? Nói thật thì nhẹ tội, quanh co là tội càng nặng nha!”

Đứa nhỏ tội nghiệp cuống quít biện bạch: “Không phải đệ, đệ không có mà!”

(Càn tiểu quỷ, ngươi thật là quá đáng, đồ ăn trên mép còn chưa kịp chùi kia kìa!)

“Còn nói xạo nữa! Nhìn ngươi ngày càng béo hơn, không phải ngươi ăn thì ai chứ?”

Tiểu Dịch lại càng ra sức rèn luyện ah.

Bởi vì Phương tiểu bào ngày ngày cứ lèm bèm nhắc nhở điếc tai: “Nếu không chịu rèn luyện thì sớm muộn gì ngươi cũng biến thành Trư Bát Giới đệ nhị nha. Giảm béo, phải giảm béo nha!”

Tiểu Dịch cũng không đòi Khuynh Vũ bế nữa.

Bởi vì chiếu theo lời của Phương tiểu bảo nói thì… – Khuynh Vũ thân thể gầy ốm, ngươi béo như vậy đè bẹp y thì sao!

Trong khi Tiểu Dịch một mực đinh ninh không nỡ để ca ca bị như vậy, thì Phương tiểu bảo chí đắc ý mãn  hoàn toàn độc chiếm Tiếu bảo bảo.

Mỗi khi thấy Tiểu Dịch đồng học mồ hôi như tắm ở sân vận động, kẻ bày đầu độc địa Phương tiểu bảo lại cười tà gian manh: tiểu hài tử đúng là dễ bị lừa nha, chẳng tự cảm thấy được chút thành tựu nào hết ah.

Bóng ma ám ảnh từ thời thơ ấu đã trực tiếp gây ra cái hậu quả – mỗi khi Tiểu Dịch gặp người nào, thì câu đầu tiên hắn hỏi luôn luôn là: Xin hỏi, có phải ta thật sự rất béo không?

Tất nhiên, những kẻ được hỏi đứng trước một mỹ nam tử tuấn tú phi thường như vậy thì toàn bộ đều lắc đầu lia lịa, ngây ngốc trả lời: “Không, hoàn toàn không…”

Còn mỗi khi đề cập gì đến Phương Quân Càn, phản ứng đầu tiên của Tiểu Dịch luôn luôn là phẫn nộ bất bình: “Ta bị hắn lừa mười năm! Suốt mười năm nha!”

Đương nhiên, chờ đến lúc Tiểu Dịch ý thức được mọi chuyện là âm mưu của Phương tiểu bảo thì hắn cũng đã sớm qua cái tuổi làm nũng Khuynh Vũ rồi.

(Ách! Càn ác! Mặc đại ác, cái gì của Tiểu Dịch cũng cướp đi là sao????)

Advertisements

34 responses to “Tiểu phiên ngoại cực dễ thương của Phiên ngoại KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

 1. keita 25/08/2010 lúc 23:09

  ha haq ha ha ha ha cứu ta với ! * ngắc ngoải * há há há há há há ! XD XD XD XD XD XD

  * cười lăn lộn * Càn ca ! Huynh giết muội rồi ! XD XD XD XD XD XD

  * chậm nước mắt * cái đoạn Vũ ca nói đưa cái mặt Càn ca ra làm bia đỡ cười ko chịu đc ! Vũ ca cũng hài quá chớ ~ XD XD XD XD XD XD XD

  Tiểu Dịch * ôm ôm * , ngươi đừng có làm nũng với ca ca của ngươi nữa , để huynh ấy ” làm việc ” với Càn ca nha ~

 2. tieukhuc 26/08/2010 lúc 07:25

  iu quá, *chụt chụt*, ta thích Tiếu bảo bảo, thật sễ thương a, chỉ có Tiếu bảo bảo mới trị nổi cái tên siêu mặt dày kia, *còn đòi đem ra đỡ đạn nữa chứ, cười chết mắt*
  đoạn sau……….tội tiểu dịch, tiểu Càn có tính chiếm hữu cao quá nha, mà tiểu Vũ đi đâu lại để cho đệ đệ bị ăn hiếp dữ zị nè. Chỉ tại một câu nói vô vùng khoan thai của của tiểu Vũ :“Đương nhiên là Tiểu Dịch, ngươi làm sao so với tiểu đệ đệ của ta được cơ chứ?”, tiểu Vũ, huynh cũng thật…….thật là………..*cười cười*

 3. Cá nhỏ 26/08/2010 lúc 08:36

  *cười rớt nước miếng*
  *bấu áo chie, lau lau*
  cái này….cái này đích thực là khuynh càn tiếu lâm a =]]]
  anh càn, thiên thu vạn biến, chỉ có da mặt anh là vẫn không bị sương gió thời gian mài mòn thôi, thậm chí anh còn thủ đoạn vô đối nha 😐
  dưng mà, ta yêu đôi bạn trẻ dễ thương này gê ý, hịhị, đáng iu quá đáng iu dã man *um um*
  chie ơiii ngươi edit tiếp nha, nha, nha, nha *túm áo chie, giựt giựt*

 4. Tĩnh Tuyết 26/08/2010 lúc 11:47

  chết dí vì cái truyện đầu tiên…

  đại sự???rốt cục thì đại sự nó là gì ta???

  • chiekokaze 26/08/2010 lúc 12:13

   Đại sự… chắc là… tối nay ai nằm trên =))))))))))))))

   • Hisagi 26/08/2010 lúc 15:44

    nàng… nàng phát biểu một câu làm ta suýt chết vì cười đấy nhaz… phát biểu rất ư là chí lý… *vỗ tay*

   • Tĩnh Tuyết 27/08/2010 lúc 15:23

    cái đó đã được quyết định rồi,đố bạn Vũ đổi đc,đại sự gì chứ=))

   • chiekokaze 27/08/2010 lúc 16:58

    Èo… bạn Vũ da mặt mỏng dính, chuyện đó… có hay ko còn khó hơn lên trời, nội chuyện thuyết phục ảnh “ừ” 1 cái cũng coi như là đại sự ah =))))))))))))))))) Mà hình như đại thụ vẫn chưa chịu đổ ah… Tội Càn! =)))))))))))))))))

 5. kotodama382 26/08/2010 lúc 22:32

  i will kill u

 6. dktzm 29/08/2010 lúc 21:26

  ôi trời ơi, hình ảnh bé tiểu dịch đáng yêu ghê đi đc
  mà càn ca ca cũng mưu ma chước quỷ gớm ghê :-ss
  hại tiểu dịch 10 năm trời lận :-<
  khổ thân tiểu dịch của ta :((

  • chiekokaze 29/08/2010 lúc 21:35

   uhm, còn cái phiên ngoại về Tiểu Dịch mà ta chưa dám edit, nó ngược quá thể là ngược, đọc QT mà đã muốn giết lão Mặc rồi…

   • meixinchen 18/05/2014 lúc 17:17

    cái phiên ngoại đó tải ở đâu vậy nàng, cho ta xin cái link được hk, xem trước xíu. TT

   • Chie 18/05/2014 lúc 21:56

    http://www.52blgl.com/1/1420/286869.html
    Nó ở đây.

 7. Kut3Cat 02/09/2010 lúc 19:41

  Chưa đọc 😐 mới lướt wa ngó cái hình là thấy 😐 đúng như ông bà ta thường nói, tốt khoe xấu che 😐 cái hình nào cũg mờ mờ ảo ảo >”< chắc che mụn wớ ~~"

  • chiekokaze 02/09/2010 lúc 19:42

   Đồ wi~, mày spam kiủ đó đó hả???? Hứ!

 8. Kut3Cat 07/09/2010 lúc 02:54

  Chie cấm tu nhák 😐 chie mà tu ai đú vs em >”<

 9. lacdung 13/01/2011 lúc 00:22

  Phương tiểu bảo chợt ủ rũ: “Nhưng trong nhà… đến nay vẫn chưa có đại sự gì phát sinh hết!”

  =))=))=)) ~~~ tếu chịu hem nổi zới câu này, xem ra Càn ca có tính sợ vợ, kkk… mà Chie nói cái j mà “đại thụ chưa đổ!?”, ể? nói zị thì Càn huynh vẫn chưa j đó sao? ah… uhm… huynh phải cố gắng dài dài ah~~~~

  • chie 13/01/2011 lúc 00:45

   hiện giờ thì “đã có” rùi!

 10. ducankata 31/01/2011 lúc 21:26

  Ai da, đọc xong thì rút ra kết luận: da mặt anh Càn siêu dày, dày đến mức không biết hạt nhân nguyên tử có phá nổi không ah….
  Tiểu Dịch tội nghiệp ah, em bị lừa gì mà mười năm sau mới nhận ra thế? Sao mà ngốc quá vậy? Chẳng lẽ vì cái lí do không được ăn bánh ngọt + bồi bổ nhan sắc + không đè bẹp Khuynh huynh ra thì chẳng còn lí do nào nghe xuôi tai hơn sao ah~~~ => điều này cũng phần nào cm cái mặt siêu dày như tầng ozon của huynh Càn~~~

 11. fuzzy_doll 11/02/2011 lúc 01:27

  chie ơi! chưa hoàn hết m à phải không? sao đã có phiên ngoại rồi?

  • chie 11/02/2011 lúc 06:25

   Chính văn bạn tác giả đã viết xong, phiên ngoại cũng viết được 2/3 rồi, tiểu pn chỉ là những câu chuyện nhỏ được lồng ghép thêm (tùy hứng tác giả) vào thôi!

   • fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 10:58

    oh`, hihihihihihh hok ngờ truyện này hay thật đấy, mình mới đọc có đến chươg mười mấy thôi mà hay quá, hok bị kiểu nặng về ya như các truyện khác, liệu Chie nhẩm tính khoảng bao h thì sẽ xong đc truyện này, mình nguyện chỉ đọc bản dịch của chie thôi * mắt trái tim*.ah` mà hỏi lun, cái MV í, là của phim gì đấy mà sao lại quá mức trùng khớp vs truyện vậy? đừng nói là làm cho truyện này nhé , hok thì mình chết luôn đây * giãy giụa* AHHHHHHHHHHHHHHHHHH

   • chie 12/02/2011 lúc 11:09

    trừ cái MV đầu tiên với nhạc nền KTTH ra thì đều do fangirl TQ làm cho truyện này cả đấy!

 12. fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 12:36

  còn cái mv nào nữa ah? mình xem 2 cái, 1 cái có viet sub í, ahhhhhhh đẹp zã man,mà sao nó trung khớp thế nhỉ, hay phim ra rồi truyện mới ra ,ôi chết mất, làm phim này đê muhhhhhhhhhhhh có phim này thật thì đời fan gơ coi như xong >.<

  • chie 12/02/2011 lúc 12:47

   Về những MV thì bạn có thể vào đây để xem, đó là 1 số MV mình thích nhất, vẫn còn rất nhiều những MV khác được được up trên youtube, bạn vào utube search tên phithienlau, HaHoaKhu, thucquy16, Cherryl Nguyen… có rất nhiều, các bạn ấy cũng đã bỏ công sub rất công phu!
   Sở dĩ nó trùng khớp là vì tác giả đã lấy ý tưởng viết truyện từ chính cái MV Khuynh Tẫn Thiên Hạ (lúc đó là MV minh họa cho cặp đôi Phương – Vô), cái clip Tương Tư Dẫn sau đó mới là MV chính thức của KTTH. Hình tượng Phương Quân Càn lấy nguyên mẫu từ nhân vật Lý Kiến Thành (phim Tần Vương Lý Thế Dân) và Tần Ca (phim Đại nhân vật) còn Tiếu Khuynh Vũ thì lấy nguyên mẫu từ Trại Hoa Đà Âu Dương Minh Nhật (phim Tuyết Hoa Thần Long Nữ), có điều khuyến cáo bạn nếu muốn giữ nguyên hình tượng đẹp của 2 anh trong MV thì tốt nhất là ko xem phim (nhất là Tuyết Hoa…) kẻo vỡ mộng rồi lại oán trời trách đất a~~~

   • fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 12:54

    chuẩn, tớ hok có í định xem mv gốc của từng nhân vật đâu, trung thanh tuyệt đối vs PQC-TKV, ahhhhhhhh điên vs đôi này mất, mới đầu tớ đọc DM chết nhất đôi Dung Điềm -Phượng Minh, ahhhhhhh h chết đôi này nữa ahhhhhhhhhh, thank bạn dịch truyện này nha :-*

   • fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 12:57

    mà khéo chọn thật , 2 anh này quá hợp vs hình tượng PQC-TKV , haizzzzzzzzzz * chết hok ngóc đc đầu lên *

 13. fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 12:59

  ghép đỉnh của đỉnh ah! mới đầu mình xem còn tg là cùng 1 phim xong cắt cảnh thôi , tâm phục khẩu phục, phục sát đất !

 14. fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 14:51

  chie nè sau khi đọc đoạn nè”Một trong những đại thần lập quốc của Đại Khuynh có công lao lớn nhất, được xếp đầu tiên trong nhóm Khai quốc công thần uy danh lẫy lừng thiên hạ chính là “Vô Ưu Thừa tướng” Thích Vô Ưu. Người mà suốt đời Thích Vô Ưu hàm ơn cùng cảm kích nhất không phải là “Minh chủ thánh quân” Hoàn Vũ Đế Phương Quân Càn, mà chính là người được hậu thế ca ngợi “Tuyệt thế Khuynh Vũ” – Vô Song công tử Tiếu Khuynh Vũ.
  Ông là cánh tay phải đắc lực hữu dụng nhất của Phương Quân Càn, đồng thời cũng là bằng hữu tri giao thân thiết của Tiếu Khuynh Vũ. Chính ông là người đã đem cả một giai đoạn lịch sử oai hùng bi tráng kia công bố thiên hạ, không để phủ bụi lãng quên. Cũng chính là ông đã ghi chép lại từ đầu đến cuối thiên tình sử diễm tuyệt vô tiền khoáng hậu “Khuynh tẫn thiên hạ”, tổng hợp thành một tác phẩm thiên cổ truyền kỳ “KHUYNH CÀN LỤC”.” mình phải kiềm chế lắm mới hok ra hỏi anh GG về triều đại ” Khuynh tân thiên hạ” này ấy, mình rất muốn nó co thật í ahhhhhhhhh * dễ tin, dễ dụ* >.<

 15. fuzzy_doll 12/02/2011 lúc 15:05

  “Nhưng mà, cho dù hai người có là tuyệt thế vô song đi nữa cũng không thể thoát được trò đùa cợt của đấng tạo hóa vô hình ẩn ẩn hiện hiện trong chốn u minh. Có lẽ… thiên ý trêu ngươi, có lẽ… lời kia linh ứng: thề nguyền chỉ là vô ích…” hic sao đọc mấy lời này muốn khóc quá ah` T ^ T

 16. fuzzy_doll 13/02/2011 lúc 01:06

  “Mãi đến khi Tiếu Khuynh Vũ từ trần, mãi đến khi Phương Quân Càn đăng cơ Hoàng đế, nhất thống thiên hạ, mãi đến khi Hoàn Vũ Đế vô tình nghe Trương Tẫn Nhai nhắc đến chuyện lúc còn nhỏ được theo Vô Song công tử chu du thiên hạ, trên đường đi từng ghé ngang Xí quốc ngắm hoa đào.
  Đúng khoảnh khắc đó, Phương Quân Càn hoàn toàn bừng tỉnh.
  Thì ra, chính trong giây phút đó, chỉ một sát na đó, chỉ một nháy mắt Tiếu Khuynh Vũ đưa tay tiếp nhận đào chi của mình, y đã quyết nguyện ý một đời bầu bạn cùng mình…
  “Tiếu, Khuynh, Vũ!!!” Một tiếng thét tuyệt vọng điên cuồng xé nát màng tang, tê tâm liệt phế.
  ” vậy tức là 2 người mãi đến khi mất đi một người vẫn không công khai thành 1 cặp sao? vậy còn truyện hồng cân của PQC sau 22 tuổi “hok còn bên người” là tn? huhuuhh đọc cái này khóc không ra nước mắt ah` T^T,yêu nhau mà khổ quá đi ah~

 17. fuzzy_doll 13/02/2011 lúc 12:31

  ahhhhhhhhhhh Chie ta yêu nàng,ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhh cưới oy““““““ * tung hoa* * gạt nước mắt* ahhhhhhhhh

 18. fuzzy_doll 13/02/2011 lúc 12:49

  sao truyện hok dừng lại ở đoạn 2 người ẩn cư giang hồ nhỉ, khổ thật * chẹp chẹp*

 19. Pingback: Phiên ngoại KTTH – LTPH | Hyukie Lee

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: