NHƯỢC THỦY

Nothing to say

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 86 (Chính văn)

Hôm nay chả hỉu sao lại phởn chí up sớm hơn lịch, thôi thì… có sớm chơi sớm vậy!

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

AUTHOR: THƯƠNG HẢI DI MẶC

TRANS: QUICK TRANS TAO

EDITOR: CHIEKOKAZE

 

QUYỂN THỨ IV – CHƯƠNG 86

 

(Lời của bạn editor – tức Chie – chương này có thể xem là một Tiểu phiên ngoại của Chính văn, sau khi đã no mắt, no tim vì màn tỏ tình khiến hủ nữ phải tiếp máu liên tục của nhị vị thì cũng nên thư giãn một chút trước khi… xịt máu tiếp vì màn tỏ tình lần thứ hai hoành tráng hơn tại Kim Loan điện, trước mặt bàn dân thiên hạ ah, vậy cho nên, chương này sẽ rất hài, rất dễ thương, rất nhẹ nhàng a!)

 

Hảo a hảo a, phải thật lòng thừa nhận một chuyện, ngay từ nhỏ Phương tiểu hầu gia của chúng ta đã biết thế nào là ái tình, không những thế, lại còn rất đa tình.

Từ thuở thiếu thời, Anh Vũ hầu đã chẳng hề xa lạ với chốn Tần lâu Sở quán (1), thậm chí đã sớm quyến luyến thanh lâu, lọc lõi biết bao nhiêu trăng hoa phong nguyệt. Nhưng mà, hắn vẫn luôn luôn không bao giờ để dây dưa quá chặt, vương vấn quá lâu, ví như lạc bước giữa rừng hoa muôn hồng ngàn tía khoe sắc tỏa hương, dù có ngây ngất hưởng thụ vẫn tỉnh táo không để phấn hoa dính áo, cành lá níu chân. Đại danh Phương tiểu hầu gia lúc nào cũng là mối ưu tiên hàng đầu của các mỹ nhân tú lệ chốn lầu hồng, những cánh tay nõn nà mềm mại luôn sẵn sàng vẫy gọi chào mời mỗi khi nhác thấy bóng hắn bước qua.

Cho dù là hoa khôi đệ nhất, bất luận tư sắc nàng ta phi thường xuất chúng, bất luận nàng ta kiêu ngạo bán nghệ không bán thân hay chẳng bán nghệ cũng chẳng bán thân, một khi đã vào tay Tiểu hầu gia thì đều bị khắc chế, ngoan ngoãn nghe lời. Phải nói thật rằng, Phương tiểu hầu gia là một tay “sát” nữ nhân không phải tầm thường…

Nhưng, lần này thì khác, rất khác. Tiếu Khuynh Vũ tuyệt đối không giống như vậy. Trong lòng Phương Quân Càn đối với y, hắn khao khát muốn có y, nhưng là sở hữu chứ hoàn toàn không chiếm hữu. Còn nữ nhân khác, so với vật phẩm cũng không khác nhau, đều để khoe khoang chiến tích, để nâng cao thân phận. Chỉ vậy thôi!

Tiếu Khuynh Vũ không phải như vậy, y là người duy nhất có thể cùng ngồi cùng đứng với Phương Quân Càn, quyền thế, địa vị không hề thua kém, là nam tử tuyệt thế vô song độc nhất vô nhị trên cõi đời này. Người như y, chí tôn chí quý như y, thanh khiết không chút tỳ vết như y, kiêu hãnh tự tôn như y… Muốn một người như vậy cam tâm tình nguyện trở thành sở hữu của người khác, không hề dễ dàng. Và đó cũng là mục đích tối thượng.

Tuyệt thế như người, vô song như người, ta lại càng vì người mà dốc hết thần trí, đổ hết tâm tư!

 

Lại nói, từ sau khi Lễ bộ thượng thư vì khuê nữ nhà mình mà thượng tấu cầu hôn, triều đường thực sự hỗn loạn, tựa một cái vạc to lớn sôi sục rồi bùng nổ ─── Lý nào lại để lão già này phỗng tay trên trước chứ!?

Phàm vị lão thần nào trong nhà có con gái đến tuổi cập kê đều ngửa mặt lên trời dậm chân đấm ngực tức tối, hận mình đã chậm một bước chân.

Hiện tại, hằng ngày Gia Duệ đế đều phải tiếp nhận vô số tấu chương, các vị đại thần không tiếc lời khoe khoang về con gái nhà mình, nào là khuê nữ dung mạo xinh đẹp, tính nết đoan trang, công dung ngôn hạnh đều vẹn toàn. Cũng có vị không tiến cử con mình mà nhận sự ủy thác của hảo bằng hữu, ra sức cổ súy vun bồi, xây đắp cho một mối lương duyên…

Số tấu chương mà Gia Duệ đế buộc phải xem xét phê duyệt mỗi ngày giờ đây cơ  hồ đã gấp đôi gấp ba lúc trước, vừa phê duyệt tấu chương lão vừa lầm bầm làu bàu, bộ dáng cau có khó chịu vô cùng. Quả thật, Phương tiểu hầu gia đúng là biết cách làm người ta phải hận chết đi!

Mà không chỉ cung nội xôn xao, ngay cả phố chợ cũng sôi nổi không kém. Thậm chí, những kẻ máu mê cờ bạc còn công khai lập bàn cá cược giữa phố, đánh cược xem cuối cùng Phương tiểu hầu gia sẽ đem lễ vật đến cầu hôn với thiên kim tiểu thư nhà nào, thời hạn là ba tháng.

Hiện tại mà nói, mọi ánh mắt thế gian đều đổ dồn sự chú ý vào hai sự kiện lớn nhất: một là chuyện cầu thân của Thuần Dương công chúa, còn chuyện thứ hai, khỏi phải bàn cãi, chính là chuyện chung thân đại sự của Phương tiểu hầu gia đây.

Hoàng triều xôn xao, thiên hạ ầm ĩ, vậy mà, chính cái nơi phát xuất ra căn nguyên mọi chuyện, cái nơi trung tâm của mọi bão táp phong ba kia – đích thị Định Quốc vương phủ – mọi người vẫn bình chân như vại, mọi thứ vẫn tĩnh lặng êm đềm như ngày thường, trước sau như một chẳng có chút nào khác lạ.

Thư phòng, Định Quốc vương gia thản nhiên cùng Phương tiểu hầu gia đánh cờ.

Lão Vương gia an phận, tự biết kỳ nghệ cờ tướng của mình một góc cũng không bằng khuyển tử, bèn một mực ép hắn phải đánh cờ vây. Phương tiểu hầu gia ranh mãnh nhìn phụ thân, mỉm cười kín đáo rồi cũng gật đầu đáp ứng.

Liên tiếp bảy bàn!

Lão Vương gia bị đánh cho manh giáp không còn, tả tơi hoa lá, bao nhiêu tự tin kiêu ngạo phút chốc bay đâu mất sạch, chẳng còn lại cái gì khí thế. Cuối cùng, thật không cam tâm để nhi tử bóp chết mà cũng để vớt vát chút thể diện, lão Vương gia giả vờ nộ khí xung thiên biện bạch: “Tại vi phụ hôm nay tâm tình không được tốt, để cho khuyển tử ngươi lợi dung chiếm tiện nghi thôi!”

Phương Quân Càn nhìn phụ thân chăm chú, khuôn mặt anh tuấn tà mị nghiêng nghiêng giống như đang cười mà cũng dường như không phải, nói đúng hơn là hắn đang cố gắng không bật cười thành tiếng.

Lão Vương gia bị hắn nhìn chằm chằm thì bỗng dưng chột dạ, liền đánh trống lảng: “Càn nhi mấy năm qua kỳ lực tiến bộ nhanh không ngờ nha, có phải được minh sư chỉ điểm không?”

Phương tiểu hầu gia cười khẩy, lầm bầm trong miệng:

Mấy năm nay sống dưới ách “thống trị” của Khuynh Vũ thật nhục biết bao nhiêu, kỳ lực mà không tiến bộ vượt bực thì đầu óc bổn hầu gia còn chẳng bằng đậu hũ, thà một kiếm tự sát cho rồi… Ngay cả Thích quân sư kỳ nghệ cao tuyệt đánh cờ còn ngang ngửa năm ăn năm thua với ta. Phụ thân… Chậc… khả năng phụ thân thẳng thắn mà nói, quá lắm cũng chỉ cỡ bọn lão Lý là cùng…

Đương nhiên, những lời này chỉ có thể lấy bụng bảo dạ, nói thầm trong lòng, chứ để lọt vào tai lão Vương gia, không dám bảo đảm bệnh tim của người sẽ không phát tác.

“À phải Càn nhi, gần đây phụ thân nghe trong kinh sư người ta đồn ầm lên, nói con có tình ý với thiên kim tiểu thư nhà Hộ bộ thị lang, muốn cưới nàng ta làm thê tử đúng không?”

Ngón tay Phương Quân Càn niệp chặt quân cờ chẳng chút bối rối, cũng chẳng thèm ngẩng đầu lên, thản nhiên đáp gọn: “Buồn cười!”

Lẽ thường, tin đồn trên đường truyền đi đã được thêm mắm dặm muối không ít, đến lúc về lại đến tai khổ chủ thì con gà nhúng nước đã biến thành con gà trụi lông, thiên hạ quả thật ngoa ngôn xảo ngữ, kiểu gì nói cũng được.

Khuyển tử hồi đáp quá nhanh chóng như vậy… Không, không phải gọi là nhanh chóng, cái này phải gọi là đáp án đã xác định từ rất sớm, chỉ cần hỏi liền bật ra ngay, tuyệt đối chính xác, không chút ngập ngừng bối rối, cũng không nói hai lời!

Nếu không phải là người tâm tư kín kẽ, suy nghĩ kỹ càng trước khi mở lời tuyệt đối không thể có cái khí phách dứt khoát kiên quyết, chém đinh chặt sắt, trăm lời như một như thế!

Lão Vương gia cả kinh: “Càn nhi… Hay là Càn nhi đã có ý trung nhân rồi?!”

Phương tiểu hầu gia cũng thật thà thú nhận: “Đúng vậy, nhi tử đã yêu một người!”

Vương gia cố truy hỏi đến cùng: “Người ấy là ai?”

Phương Quân Càn ngẩng mặt lên nhìn, trên mặt cố hữu nụ cười phong lưu tà mị, điên đảo chúng sinh.

Lẳng lặng hỏi: “Phụ thân muốn biết?”

Lão Vương gia lập tức gật mạnh đầu.

Phương tiểu hầu gia tà tà cười đầy yêu nghiệt: “Không cho cha biết!”

Suýt chút nữa lão Vương gia đáng thương bị hắn hù cho thổ huyết mà chết. Chợt có cảm giác… Khuyển tử yêu của mình mấy năm qua ở Bát Phương Thành đã biến thành người xấu rồi!~~~ (vậy chứ trước đây hắn tốt lắm sao?)

Lão Vương gia không ngừng níu kéo, nài nỉ hài tử: “Càn nhi ơi Càn nhi à, vi phụ là cha của con mà, tiết lộ cho cha biết chút gì đi! Không giấu Càn nhi nữa, lần này cha muốn thắng lớn ở đổ phường (2) cũng phải nhờ vào ngươi đó!”

Đoạn rón rén rút ra một cuộn giấy trong túi áo ngực, trên đó là một bản danh sách chi chít chữ, dài dằng dặc, toàn bộ là khuê danh của các đối tượng chờ tuyển hôn. Bên cạnh mỗi cái tên đều chi chú cụ thể từ gia thế, xuất thân, đánh giá sơ khởi về tư dung, khí chất cũng như phân loại tỉ mỉ về tính cách và học thức chung của từng nàng.

Đương nhiên, bên cạnh đó không thể thiếu tỷ lệ đặt cược và triển vọng nắm cơ hội trở thành Phương thiếu phu nhân của từng cô.

Phương tiểu hầu gia vừa nhìn thấy đã mắt hoa đầu váng, chẳng biết đâu mà lần, hắn chắt lưỡi than: “Rừng rậm bao la, chim nào cũng có!” (3) Đoạn đẩy bản danh sách lại cho phụ thân, nghiêm túc nói: “Phụ thân nghe nhi tử khuyên một câu thôi, đừng vứt ngân lượng vào đây làm chi vô ích, con nói trước, ván cược này, không có ai thắng đâu!”

Nói xong, hắn xoay lưng, hướng cửa thư phòng thẳng tiến.

Thấy khuyển tử phản ứng quyết liệt, lão Vương gia lại càng buồn bực trong lòng: “Nam xu Bắc lệ, Yến sấu Hoàn phì (4), bao nhiêu con gái đẹp trong thiên hạ đều đến như thế là cùng, hà cớ gì nhi tử nhà mình ngay cả liếc qua một cái cũng không, đã vậy còn gạt phắt đi chẳng chút thương hương tiếc ngọc vậy chứ?”

“Báo!~~~~~” Một tên gia đinh thở hồng hộc chạy ào vào thư phòng, “Vương gia, có tên mới bổ sung danh sách!”

Lão Vương gia ngay lập tức vồ vập lấy xem, đập vào mắt là một cái tên khiến cho người choáng váng chấn kinh, há hốc mồm!

Trên danh sách là một cái tên ba chữ, được viết to nắn nót, rõ ràng – Tiếu Khuynh Vũ!

Có kẻ to gan lớn mật dám hạ ngay cái tên Vô Song công tử?!!

Vương gia lảo đảo kinh hãi thối lui mấy bước, dở khóc dở cười: “Là ai vậy? Làm vậy chẳng phải quá ác sao?”

Tít tận Bát Phương Thành, Thích quân sư phe phẩy chiết phiến, cười ranh mãnh đến là giống hồ ly: “Là ta đây chứ ai!~~~~! Tiểu hầu gia ơi Tiểu hầu gia, Thích mỗ đem cả gia sản sự nghiệp gửi gắm trên người ngươi đó nha! Lần này, vấn đề tài chính của Bát Phương Thành có thể giải quyết thuận lợi hay không nhất nhất đều dựa vào Tiểu hầu gia ngươi đó!”

 

(Mặc nhi chi chú: chương này bổn Thái hậu chỉ hứng chí mà làm, đừng hỏi ta vì sao! Chẳng qua vì “thú tính” trỗi dậy thôi a~~~ Ặc ặc)

 


——————–

Mợ ơi chương này pink quá là pink, dễ thương chết đi được, ta yêu lão Vương gia, thật yêu lão Vương gia, lại càng yêu Thích quân sư hơn, xem ra… ngày mà Bát phương quân mở mày mở mặt cũng hok còn xa nữa đâu há!

Edit chương này trong một cơn ức chế trầm trọng, thiếu điều muốn đập đồ cho đỡ bực mình, nhưng may thay nhờ độ pink không đỡ nổi của bạn í mà “thú tính” của ta cũng tạm lắng xuống a!

Lâu lâu mấy cái cơn hứng bất tử của Mặc nhi cũng có ích ghê nơi, kakakaka……

 

(1): mời xem lại chú thích “lầu Tần quán Sở” ở chương 39

(2): sòng bạc

(3): ý nói thiên hạ rộng lớn, chuyện tốt hay chuyện xấu, người thế này thế nọ gì cũng có đủ

(4): xu = lệ: xinh đẹp, tức là mỹ nhân có ở khắp mọi nơi. “Yến” tức Triệu Phi Yến, hoàng hậu của Hán Thành đế, “sấu”: gầy ốm. “Hoàn” tức Dương Ngọc Hoàn Dương quý phi của Đường Minh Hoàng, “phì”: mập mạp

Triệu Phi Yến vốn nổi tiếng vì vẻ đẹp thanh mảnh yếu ớt, nhẹ như tơ liễu, còn Dương quý phi lại nổi tiếng vì vẻ đẹp đầy đặn, phồn thực đầy sức sống. Cả hai nàng ấy, mỗi người mỗi vẻ nhưng đều là những mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành nổi tiếng trong lịch sử. Cả câu ý nói, thiên hạ bao la, mỹ nhân vô số, mỗi người một vẻ tài sắc vẹn toàn.

Advertisements

23 responses to “KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 86 (Chính văn)

 1. Tiểu Nguyên 08/12/2010 lúc 14:09

  Lại có tem của Chie tỷ a~~~~~~

  Chương này pink quá là pink thôi, ôi ôi ôi ta có thể chết vì sung sướng nà tỷ ^^ thật là vui quá đi, Thích thừa tướng thật à dễ thương nha, cả lão Vương gia nữa, ta là ta yêu 2ng rồj đấy~~~~ =v= ~~~~~~

 2. bluecat 08/12/2010 lúc 17:34

  ngóng chương này lâu rồi bây giờ mới được đọc, đọc trên wappat chẳng hiểu gì hết. thật là buồ cười quá đi. chương này làm mình cười đau cả bụng luôn. chết cười đoạn cuối. Thích quân sư cược cho công tử. nghĩ vẫn thấy buốn cười. quả này bát phương thành thắng to nếu…ấy chết, nói ra thì lộ truyện rồi. Nhưng thực sự là buồn cười quá đi. một tràng pháo tay cho thích quân sư nào.
  *cười lăn cười lộn*

 3. Wany.D 08/12/2010 lúc 17:52

  má ơi, má làm con bấn loạn XD~

  thích wá đi à ♥

 4. alyly 08/12/2010 lúc 19:36

  con càng lúc càng iu mama đó, hihihi, chừng nào mama có ý định nghỉ xả hơi thì cũng đừng nghỉ lâu quá nha, tội tụi con lắm lắm.

 5. Nguyệt Phong 08/12/2010 lúc 20:34

  Ta thua luôn, đọc từ đầu tới cuối đã cười ngất ngây rồi, còn cái đoạn cuối nữa chứ. Không thể ngờ được Thích quân sư của chúng ta liệu việc như thần, tính toán cũng cực kỳ sắc sảo, ngoài ngài ra ai dám không sợ rơi đầu mà đặt cược vào ván này chứ?

  À mà Vũ ca có biết cái dụ Càn ca là tay sát gái số một kinh thành không nhỉ?

  Chie, chương này dễ thương quá xá là dễ thương, ôm nàng thắm thiết luôn, cố gắng tiếp tục nha nàng, lưu ý mỗi ngày một bịch máu nha. ^^

  • chie 08/12/2010 lúc 20:47

   Hình như là không biết, cho đến khi Mặc nhi tổ chức show phỏng vấn 50 câu cho nhị vị… Câu hỏi của Thích quân sư là như này, và câu trả lời của nhị vị là như này… Mời nàng thưởng thức (qua bản dịch của Tuyết nhi a~~~)

   Thích (lau mồ hôi): “Kế tiếp là năm câu hỏi đến từ Nhu nhược băng đồng học.”
   “Câu hai mươi mốt, lần đầu tiên của hai vị là lúc nào? Với ai?”
   Tiếu: “Đêm trước khi ta trở về Đại Khánh, đối tượng hiển nhiên là tiểu hầu gia”(công tử, ngài thật là dũng cảm, có thể dùng giọng điệu bình tĩnh để trả lời câu hỏi như vậy)
   Phương (dè dặt xem xét sắc mặt Khuynh Vũ): “Không thể không trả lời được sao?”
   Thích: “Tiểu hầu gia đừng làm khó tại hạ”
   Phương: “Vậy được rồi. Nói về nữ nhân thì bổn hầu không nhớ gì cả, nhưng nếu nói về nam nhân thì lần đầu tiên chính là Khuynh Vũ.”
   Trương tiểu bằng hữu: “Công tử, nói thế nào thì ngài cũng thiệt thòi a.”

   Vầng vầng, đằng nào thì công tử cũng là người chịu thiệt thòi ah~~~

 6. hoaquynh123 09/12/2010 lúc 21:04

  thanksssss

 7. kyu 10/12/2010 lúc 00:05

  =)) de thuog qua :X~
  Da ta nang nhe :*
  =))

 8. Kuni 11/12/2010 lúc 00:06

  Ôi, yêu Thích ca quá đi mất. ủng hộ anh nhiệt liệt. Chie ơi, em yêu ss. Dưng mừ không biết còn tốn bao nhiêu nước mắt đây.. huhuhu…

 9. tieu_kha_ai 30/12/2010 lúc 14:59

  ha ha ha *cười lăn lộn* anh mới vừa nói ko có tức khắc có tên người anh yêu lên danh sách liền.
  phương lão gia cũng dễ thương ko kém, sau này biết rồi ko biết sẽ phản ứng ra sau.
  đọc xong chương này “thú tính” của ta đại phát.
  thích quân sư ngài thiệt là … thiệt là … hết ý kiến. ka ka ka….

 10. Miwa-chan 23/01/2011 lúc 13:14

  Trời ạh!! Pó tay ông Thích!!!=..=
  Xét độ nham hiểm chỉ thua Vô Song nhà mình..đã thế còn tiện tay dắt dê về… đánh một ván như thế! kiểu này cái thói “cược đời cược vận” của Càn và Vo Song làm cho ảnh hưởng rồi!! Hay cho một Thích kêu ngạo đoán việc tình duyên của Vô SOng công tử!! không chết 8 phần cũng ngót nghét 5,6 phần!!! Thương thay!
  Người ngoài cuộc đã rõ như hồng quan mà người trong cuộc vẫn cứ mập mờ… tội cho Càn huynh hok “mần” được Vô Song tiểu thụ…HAIZ!!!

 11. ducankata 29/01/2011 lúc 19:56

  Oa ha ha,… phục Thích huynh sát đất rồi nhá. Bắn tỉa từ xa mà lại xác đáng! Ta không ngờ nổi hạnh phúc Bát Phương Thành lẫn Tiểu hầu gia đều bị huynh đem ra đặt cược cả… Haha… ta cam đoan lần này huynh không thành tỉ phú thì ta cười chết mất, hahaha….

 12. letuyetdao 03/02/2011 lúc 20:23

  chương này thực sự rất đáng yêu a,càng lúc càng hiểu rõ hơn bản chất tà đạo của Càn ca và Thích quân sư =))~~~

 13. Thiên Hải 14/06/2011 lúc 16:43

  hahaha…quả thực là cười lăn lộn mà. Thích quân sư quả là tà đạo hơn người! Bái phục!!!

 14. Beryl 21/10/2011 lúc 13:38

  Thích “hồ ly” a ~
  người thiệt là dễ thương đó mà ^^
  Ai mà chọn Khuynh Ca là người đó thắng lớn à nhen

 15. Iris Tran 10/12/2011 lúc 10:18

  thật ra là lần trc Thích quân sư nhà mình bị Càn ca hù sẽ mang về Liêu Minh để đổi lấy 10 van lượng hoàng kim cho Bát Phương Thành. Chắc là Thích huynh vẫn còn ấm ức hay là lo sợ cho nên lần này đem hạnh phúc chung thân của hầu gia ra cá cược: vừa trả thù ngọt ngào vừa giải quyết tài chính => như vậy là ko còn lo bị mang về Liêu Minh để đổi 10 vạn kim ngân nữa. Mưu kế trả thù và bảo hiểm nhân thọ thâm sâu, hoàn mỹ thế này ngoài Thích “hồ ly” ra thì còn ai có thể nghĩ ra dc nữa :))

 16. Tiểu linh miêu 21/12/2011 lúc 11:30

  từ chính phụ, to nhỏ,ai cũng đáng iu quá cơ

 17. †KimiMura† 09/01/2012 lúc 16:08

  Thích ca ca đúng là thừa nước đục thả câu. Ngư Ông đắc lợi =)))

 18. Yuki 15/10/2012 lúc 20:55

  Thích ca ca. Muội cũng yêu huynh luôn rồi. =]] Mấy chương trước muội cứ nước mắt ngắn dài, nhờ huynh mà chương này muội được cười té ghế. =]]
  Càn ca chỉ hù, còn huynh là làm thật luôn. Bái phục.

  Chie edit chương này vất vả quá. Nhưng thành quả xứng đáng lắm. Ta thích nhất đoạn: “Là ta đây chứ ai!~~~~~” của nàng. Chẳng còn thấy hình dáng dũng tướng hay quân sư lừng lẫy, chỉ thấy họ như một gia đình. :))
  Đa tạ nàng nhé. Tự nghĩ, nếu KTTH-LTPH không phải dùng giọng văn của nàng để dịch thì chưa chắc chính văn này có thể hớp hồn ta như vầy. Ta từ trước chưa hề đọc nghịch luyến, cũng là lần đầu đọc thể loại đam mỹ. Nhưng phàm là bi tình diễm lệ, xuất tận tâm can là ta yêu.

 19. thao_ntc 15/12/2012 lúc 14:46

  *ôm bụng**cười lăn lóc* chương này vui qá trời 😀 đọc mà ngoác miệng ra cười a ~

 20. nhocmit 15/12/2012 lúc 17:31

  ôi cái chương này dễ thương quá *đập bàn đập ghế *lão vương gia dễ thương ak` thích quân sư thì khủng bố roài chắc chắn có họ với hồ ly !!trời ơi cái chap pink dễ sợ ?sao lần nọ mình đọc ko nhớ có chap này nhỉ chỉ nhớ mí đoạn bi thương thôi!h đọc thấy hài quá

 21. Tống Tử Anh 30/12/2014 lúc 22:21

  chie có thể cho em link 50 câu hỏi ấy đc k ạ ;:

 22. Chie 31/12/2014 lúc 07:40

  em lên topic KTTH trên VnS có đủ hết, còn ko thì search 50 câu hỏi Khuynh Càn trên GG là ra thôi à

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: