NHƯỢC THỦY

Nothing to say

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 127 (Chính văn)

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

AUTHOR: THƯƠNG HẢI DI MẶC

TRANS: QUICK TRANS TAO

EDITOR: CHIEKOKAZE

 

QUYỂN THỨ VI  – CHƯƠNG 127

“Công tử làm sao chết được chứ? Nói dối, gạt người, gạt người!! ───” Trương Tẫn Nhai tay đấm chân đá mấy người thị vệ, đôi mắt tiểu tử đỏ ngầu, hệt như một con cọp nhỏ giương nanh múa vuốt.

Trương Tẫn Nhai dù sao cũng là trẻ con, tuổi nhỏ chẳng có bao nhiêu sức lực, đối với những thị vệ thân cường thể tráng mà nói, chịu mấy cú đấm đá cũng không cảm thấy đau đớn gì. Chỉ là lo sợ cậu nhỏ sẽ đánh thức Phương tiểu hầu gia còn đang mê man chưa tỉnh trong phòng, bọn họ bất đắc dĩ phải kẹp nách tiểu tử lôi ra ngoài.

“Thả ta ra! Thả ta ra! Đám thối tha này! Công tử ~~~ huhuhuhu ~~~~~ công tử ~~~~~~ Ta phải báo thù thay công tử! Là ai đã hại công tử! Là ai hại người!? Huhuhu ~~~”

Là ai đã hại người ───

Là ai đã hại Khuynh Vũ ───

Ở trên giường, Phương Quân Càn nhíu chặt hai mắt lại.

Đôi mi run rẩy bần thần, hai bàn tay bóp chặt, móng tay bấu vào da thịt rát buốt, từ lòng bàn tay, máu tươi rỉ xuống thành dòng.

Những người thân thiết nhất trên đời lần lượt bị hãm hại đến chết, trần gian quạnh quẽ cô liêu, ta chỉ còn mình y bầu bạn!

Vì Đại Khánh, y đã lao tâm khổ tứ, dốc hết tâm can, vắt kiệt sức mình, ngươi lại lấy oán trả ơn!

Phương Quân Càn này chỉ còn lại mình y bồi bạn bên đời mà thôi!

Vậy mà ngươi nhẫn tâm cướp đi người gần gũi yêu thương nhất của ta ư?

Đã vậy…

Ta muốn ngươi ─── muốn sống không được, muốn chết cũng không xong!

Phương, Gia, Duệ!

***

Khi Cao Dậu đẩy cửa bước vào nghị sự phòng, liền trông thấy một thân ảnh đã lâu không  xuất hiện.

Chính là Phương Quân Càn, hồng y tựa máu đỏ, tựa lửa hồng đang sừng sững ở đó, quay lưng về phía bọn họ, cạnh bên cửa sổ đại sảnh dõi mắt nhìn xa xăm.

Ngoại trừ Phương Quân Càn, trong phòng còn có rất nhiều người khác. Hết thảy đều là quan tướng chủ chốt của Bát Phương Thành, có thể nhận thấy Vô Ưu quân sư Thích Vô Ưu, Đệ nhất Bộ quân Hữu vệ Thượng tướng quân Lý Sinh Hổ, Đệ nhị Trọng kỵ binh Chỉ huy sứ Cổ Mục Kỳ, Khinh kỵ binh Thượng hộ quân vừa tấn chức Dương Hổ, ở giữa những vị tướng tuổi trẻ sung sức, sừng sững một thân tùng bách râu tóc bạc phơ thân kinh bách chiến, không ai khác chính là Xu mật sử, lão tướng Thái Nham.

Bất kể là lão tướng dạn dày trận mạc, chinh chiến sa trường, hay là quan văn mưu sĩ nho nhã hào hoa, hay là hậu sinh tuổi trẻ tài cao, niên khinh ngạn tuấn… thì mỗi tướng sĩ dưới trướng Phương Quân Càn trên người đều tồn tại một loại khí khái nam tính ngất trời, chiến tích bất bại, trăm trậm toàn thắng càng làm thăng hoa khí chất cùng phong độ của họ, ở những người ấy, từ lời nói cho đến cử chỉ hết thảy đều toát ra sự thong thả tự tin, thản nhiên trầm tĩnh của kẻ bậc thầy thiên hạ.

Chư tướng khẽ gật đầu chào nhau, tất cả đều không lên tiếng, vì họ sợ sẽ quấy nhiễu hồng y nam tử còn đang chìm trong trầm tư mặc tưởng bên khung cửa sổ kia, Phương Quân Càn.

Cao Dậu chăm chú ngắm nhìn người ấy. Bóng lưng hắn vẫn ngất cao ưỡn thẳng, vững vàng tựa Thái Sơn, nhưng rõ ràng đã gầy rộc đi rồi.

Dáng vẻ trầm lặng đó đã mất đi một phần hào hứng, phấn khởi, nhưng lại tăng thêm một phần ngưng trọng, ưu tư, một người năm ấy chỉ mới hai mươi ba, không ngờ lại phải gánh chịu mất mát tang thương như vậy, tựa hồ tan tác phồn hoa, tiêu vong hưng thịnh.

Ổn định một lúc, bên song cửa giọng Phương Quân Càn truyền đến: “Mọi người đã đến đông đủ rồi?”

Hắn xoay người lại.

Nhìn khuôn mặt của hắn, chư tướng “A” lên một tiếng hoảng hốt, đồng thời quỳ rạp xuống đất: “Xin hầu gia nén bi thương!”

Vị thiếu niên ngày nào phong tư lỗi lạc, ngạo mạn khinh cuồng, vậy mà bây giờ, tóc mai nhuốm trắng!

Phương Quân Càn ảm đạm nhãn quang, tóc mai ngả bạc, gầy rạc thân người, khiến cho mọi người cảm nhận được nỗi bi ai lặng lẽ, sự mệt mỏi rã rời quyện chặt tận tủy xương ——— Là sự nhợt nhạt bơ phờ không có sức sống, sự tuyệt vọng đến cùng cực mà một thanh niên chỉ mới đôi mươi không nên có!

“Hầu gia… Ngài…” Thanh âm Thích Vô Ưu có chút run rẩy, y muốn an ủi hắn: “Người đi đã chớ, kẻ ở lại nên kiên cường cố sống.” Nhưng nhìn lại đôi nhánh tóc mai đã nhuốm sương trắng xóa khiến người ta đau lòng của hắn, chẳng biết tại sao, những gì muốn nói đều nghẹn lại ở yết hầu.

Nếu như nói Tiếu Khuynh Vũ tình thâm không thọ, vậy thì Phương Quân Càn chẳng lẽ lại không sao…

Phương Quân Càn lại mỉm cười, vẫn là nụ cười ngày nào, ấp áp như thái dương tỏa rạng: “Khiến chư vị lo lắng, bổn hầu đã không việc gì rồi.”

Trong lòng Thích Vô Ưu lại quặn lên một cảm giác… Trải qua đại nạn, Phương Quân Càn dường như đã thoát thai hoán cốt, làm cho lòng người có cảm giác không thể lường được. Như bây giờ đây, căn bản không thể nhìn ánh mắt cùng biểu hiện của hắn mà phán đoán hắn đích thực đang suy nghĩ, mưu tính điều gì.

Giây phút mà Phương Quân Càn mỉm cười ấy, thật là… vô cùng giống Tiếu Khuynh Vũ.

Thích Vô Ưu hốt nhiên rất muốn khóc.

Người, thực sự có thể yêu đến nhược nào?

Yêu đến nỗi, bề ngoài vẫn có thể bất động thanh sắc mà mỉm cười, không để cho người ta thấy nội tâm đang trượt dài xuống vực, yếu nhược lão suy, thẳng đến héo khô kiệt cùng.

Cạnh bên soái tọa, đã để sẵn một cỗ luân y hoa quý.

Phương Quân Càn hít sâu một hơi, đi về hướng soái tọa cao cao tại thượng, dáng đi khó nhọc, gian nan, từng bước, từng bước đều phải huy động tất cả sức lực cùng ý chí của bản thân.

Chỉ ngắn ngủi vài sải chân, nhưng có cảm giác hắn phải đi rất lâu mới đến.

Đứng trước soái tọa, bất giác vươn tay, tựa hồ muốn vuốt nhẹ lưng luân y bên cạnh.

Nhưng dường như chợt nhớ ra điều gì đó, khựng lại, đến cuối cùng, không đành lòng mà thu tay về.

Phương Quân Càn chậm rãi mở mắt, nhãn thần sâu thẳm quyết tuyệt: “Truyền lệnh của ta, toàn thể Bát Phương Thành lập tức vào thế chuẩn bị chiến dịch, ba ngày sau khởi binh xuôi nam, tấn công Đại Khánh!”

“Tiểu hầu gia tam tư!”

“Thỉnh Tiểu hầu gia suy xét!”

“Trước mắt nội ưu ngoại hoạn (1), bất lợi đối với quân ta!”

Phương Quân Càn đứng ngạo nghễ trên cao, làn tóc mái rủ xuống che đi ánh mắt của hắn: “Ý, ta, đã, quyết!”

 “Hầu gia ——— Hầu gia!” Một viên tướng trẻ gào lên đến khàn cả giọng, “Bát Phương Thành vừa mới trải qua đại chiến với Hung Tấn, chưa kịp hồi phục nguyên khí, lại tùy tiện tấn công Đại Khánh… Một khi thảm bại, Bát Phương quân tất tai ương ngập đầu! Xin hầu gia suy xét lại, trước mắt ta không thể cùng Đại Khánh ———“

Phương Quân Càn lạnh lùng nhìn xuống quần thần bên dưới, ánh mắt vằn lên tia máu như điên như cuồng, năm ngón tay dài và thẳng đã đặt lên chuôi Bích Lạc kiếm.

Viên tướng thấy sống lưng lạnh toát, lập tức ngưng bặt: “Tuân lệnh!”

Y không chút nghi ngờ, chỉ cần mình nói thêm một tiếng vô nghĩa nữa, Phương Quân Càn sẽ chẳng chần chừ ngay tức khắc khiến hắn máu tươi năm bước!

***

Ngày mười bảy tháng chín Khánh Lịch năm thứ 330.

Từ đâu bỗng giáng xuống một tin địa chấn thiên kinh nhân thần khiếp hãi!

Bát Phương Thành Binh mã Đại nguyên soái năm nay hai mươi ba tuổi – Phương Quân Càn – dốc hết lực lượng toàn thành chỉ huy xuôi binh nam hạ, tấn công Đại Khánh!

Bên trong Bát Phương Thành không để lại vệ binh phòng thủ, phen này Bát Phương Quân đã thực sự phá thủ trầm chu, không còn đường lùi nữa!

Người trong thiên hạ sợ hãi than rằng: Phương Quân Càn điên rồi!

Bát Phương quân công thành lược địa, binh trọng như sơn, tiến quân như lửa, Đại Khánh khiếp hãi chỉ còn biết chống chọi yếu ớt trước thế công dồn dập mãnh liệt, khiến đại quân mở một đường thắng như chẻ tre xộc thẳng đến vùng tranh chấp trọng điểm ——— Như Vĩnh Thành.

Còn cách Hoàng đô Đại Khánh khoảng sáu mươi dặm nữa!

Tuyệt không ai đủ khả năng ngăn cản Đại quân Bát Phương đã không còn gì để mất, một Phương Quân Càn như con sói bị thương điên cuồng!

Ba mươi chín tòa thành dưới vó ngựa của Phương Quân Càn bị giẫm đạp không thương tiếc, thành một con đường thấm đẫm máu tươi vừa yêu mị vừa bi hùng, tựa một bức họa mê hồn mà tác giả thỏa thuê múa bút với màu mực đỏ tươi ———

Khuynh Vũ, ta muốn hết thảy Đại Khánh này phải tuẫn táng theo huynh!

***

Hoàng thành, tiểu lâu.

Tang tảng sáng, hơi sương còn vương vất phủ nhẹ lên tiểu lâu một tầng bàng bạc nửa hư nửa thực, bóng chim nhẹ nhàng lướt qua, đậu lại, tựa hồ điểm xuyết lên ngọn cây một bóng dáng tuyệt đẹp.

Trọng binh canh giữ tiểu viện, trùng trùng điệp điệp phong tỏa.

Vậy mà ở bên trong đình viện, một bạch y nam tử vẫn đoan nhiên tĩnh tọa, thản nhiên gảy đàn, bình đạm, trầm ổn như chẳng có việc gì xảy ra.

Tiểu viện đang nặng nề ngột ngạt, trầm muộn ưu tư tự nhiên vì y mà trở lại vẻ u tĩnh trang nhã vốn có.

Tiếng bước chân vội vàng hấp tấp làm gián đoạn cầm thanh mênh mang như nước, thư thái điềm nhiên: “Tiếu thừa tướng, Bệ hạ có chuyện quan trọng triệu kiến!”

Bạch y nam tử ngẩng đầu lên, Mi mục như họa, thanh nhã tuyệt thế, trán điểm chu sa thắm đỏ diễm lệ.

Ánh mắt trong trẻo thuần khiết những cũng lạnh lùng quyết tuyệt có thể dễ dàng đập tan một hồi thịnh thế, một khắc yên hoa ——— Tiếu Khuynh Vũ.

————————–

*chấm nước mắt* *khóc* Ta trở lại rồi đây~ Có ai còn nhớ ta không?

Bạch y công tử không chết nha *múamúamúa* Các fangirl thỉnh đừng lo lắng quá ^^

Càn ca đã rì tâng một cách vô cùng ngoạn mục, phen này thì… Hạnh phúc cùng nhiều mà tang thương thì cũng lắm, huhuhu…

Nhưng mà *đau lòng* chỉ nội một đêm, tóc mai bạc trắng… Anh ơi~

 

 

(1): nội ưu ngoại hoạn (忧外患): bên trong chưa yên, bên ngoài lại có biến cố.

Advertisements

36 responses to “KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 127 (Chính văn)

 1. Anna Curly 10/10/2011 lúc 22:14

  ah má Chie welcome back. vẫn còn người nhớ má trông ngóng hàng ngày nà, ai bảo má dịch cái chương trước làm đau tim dzị rùi giờ mới cho ra chương sau. mặc dù đương nhiên biết là Vũ Vũ chưa có chết nhưng mà vẫn hồi hộp nha. Đa tạ vì đạ quay lại. ôm ôm hun hun. hehe

  • chie 10/10/2011 lúc 23:00

   Đa tạ vì còn nhớ ta~
   Bất quá… ta chưa nạp thêm con, giờ nghe đứa nào gọi “má” là hãi hết cả hồn rồi~

 2. khicon 10/10/2011 lúc 22:25

  ta mong chờ chỉ ngày hôm nay, rốt cuộc Càn ca chịu vì Vũ ca đánh đại khánh rùi … ta tội nghiệp Càn ca quá!!!

 3. Jade 10/10/2011 lúc 22:32

  Minh rat nho ban day *om om* Ngay nao cung vao day de xem ban da comeback chua?Nhin thay chuong moi,thuc su la rat vui,vui den phat khoc…
  Vu k chet ah,vay ma la ta lo lang dien len duoc.Mong cho Can Vu tai hop ^^
  p/s: sr ban vi tu truoc den gio chi doc ma khong com nha ^^ Thinh Chie thu toi ^^

  • chie 10/10/2011 lúc 23:12

   Cảm ơn bạn^^ Nhưng lần sau nhớ bỏ dấu bạn nhé, nếu ko Chie sẽ del comt đấy^^ Còn nếu ko bỏ dấu được thì ko comt cũng ko sao, like âm thầm là được rồi *cười*

 4. Boo 10/10/2011 lúc 22:40

  Lâu lắm mới đọc được chương mới từ bạn, vẫn nghĩ là đối với truyện này thì mình chỉ chờ văn của bạn thôi, nên dù đau lòng lắm lắm, mình cũng không đọc convert, vì vậy, bạn hãy kiên trì tiếp tục nhé, bao lâu mình cũng chờ.

 5. sapphire_blue 10/10/2011 lúc 23:08

  chờ đợi mỏi mòn, cuối cùng cũng chờ được tới ngày hum nay. cám ơn bạn nhé

 6. pe pY 10/10/2011 lúc 23:09

  toi nghiep Can Ca wa tuong rang Vu Ca da chet goy Vu Ca van con song*tung giay* Vu ca oi e yeu a nhieu lem ^^
  chao mung chie da ve lai mai nha xua^^

  • chie 10/10/2011 lúc 23:11

   lần sau nhớ bỏ dấu bạn nhé, nếu ko Chie sẽ del comt đấy^^ Còn nếu ko bỏ dấu được thì ko comt cũng ko sao, like âm thầm là được rồi *cười*

   • pe pY 11/10/2011 lúc 17:27

    sr chie nha tại máy ở nhà hum có việtkey hj lần sau sẽ nhớ pỏ dấu ^^!

 7. mons 11/10/2011 lúc 00:54

  Chết tiệt! Chậc, đừng hiểu lầm, ko phải ta mắng ngươi mà ta đang mắng ta >.<
  Ý là biết trước nội dung rồi mà vẫn khóc là sao?!
  Tiểu Càn, làm sao mà anh biết được em yêu anh nhiều tới chừng nào? Anh là giấc mơ của em anh biết không? Phải tu bao nhiêu kiếp, phải may mắn đến chừng nào mới có được một người yêu mình như anh Khuynh Vũ. Cũng tại vì anh mà một Khuynh Vũ tuyệt thế vô song như vậy lại không thể khiến em lấy làm hình ảnh bạch mã hoàng tử, ngược lại, em còn ghen tị muốn chết nè!
  Chỉ trong một đêm mà tóc mai bạc trắng, đọc tới đó lòng đau như cắt, thở cũng muốn thở hết nổi.
  Nói tới nói lui cũng tại cái tên ngu quân Phương Gia Duệ, cái thứ như vậy mà làm cha của Vũ Nhi, ta khinh, ta cũng muốn hắn sống không bằng chết (Tiếc là…)
  Mừng chie ngươi đã căm bách bằng 1 chương khiến người ta nước mắt ròng ròng T_T TA com nhảm mừng ngươi ah~ Huhuhuhuhu, mau mau tới cái chương gặp lại đi, ta chết mất!

 8. lilith12356 11/10/2011 lúc 10:32

  nàng đã trở lại, bắn pháo tung hoa

 9. Ớt Phượng Cassiopeia 11/10/2011 lúc 12:40

  Chào chị, Chie 🙂
  Em vốn không có tài chuẩn WP, đành dùng FB đăng nhập.
  Thứ nhất, xin lỗi vì lâu nay không comt cho chị, em rất ít comt, nhưng một khi đã comt sẽ là rất lải nhải. Em chưa bao giờ là khách quen của chủ nhà, vì, em chỉ comt một vài lần, nhưng luôn luôn ghé nhà mỗi khi onl, và đọc tất cả các comt ở dưới ^^!
  Thứ hai, là cám ơn chị đã theo KT đến giờ phút này, có lẽ chị nghe đã quen, nhưng là em vẫn phải nói.
  Thứ ba, em sẽ không nói em yêu chị, vì em không hề biết Chie là ai, là cô gái như thế nào. Nhưng là em cảm mến chị, khâm phục chị vì từng lời chị viết, chị nói trên mạng xã hội này. Mến chị vì tình yêu mà chị dành cho tác phẩm của Mặc Nhi. Chị rất cẩn thận, tỉ mỉ và tâm huyết. Điều mà ít editor nào có đc, bất kể là chương nào, thì chị cũng có lời cảm nhận, chú thích rất rõ ràng. Ngay cả việc convert ra img chị làm font cũng rất tuyệt.
  Em chỉ định lải nhải mừng ngày chị trở lại thế thôi. Cám ơn chị nhiều
  P/s: em cũng là năm nhất ngành sư phạm, hảo cực khổ a

  • chie 11/10/2011 lúc 19:54

   *bắt tay đồng môn sư phạm* *cười*

 10. bellesune 11/10/2011 lúc 15:37

  * ôm ôm hôn hôn * thực sự rất rất biết ơn bạn Chie đã edit Khuynh tẫn thiên hạ. Vì bản edit này mình không cần đọc bản quick trans tên wattpad luôn. T-T mình sẽ chỉ chờ đọc từng chương một trên blog này !!!

  Thực sự là Tiếu Khuynh Vũ, em thương anh quá… Cả đời gần như bị tất cả ruồng bỏ, không ai yêu thương, chỉ có Phương Quân Càn kia. T-T Từ bây giờ em sẽ đi mua khăn giấy về tích trữ.

 11. daochi 11/10/2011 lúc 20:01

  Chào Chie đã trở lại , mừng hết biết luôn . Sáng nay phải lên tiết thi nên tối qua ko lên mạng chưa biết có chương mới , giờ thi xong rồi về lại thấy có chương mới vui thiệt là vui . Đau lòng vì Càn ca quá , ko biết chừng nào Càn – Vũ mới gặp lại nhau , ngày đó chắc ko chỉ có hai huynh mà người đọc cũng bùi ngùi rơi nước mắt huhuhu . Vừa đọc vừa sợ hết chương ko biết đến bao giờ lại có chương mới để xem , Hối Chie quá phải ko ! ( Ai biểu dịch hay quá làm chi hihihi )? Nói vậy thôi dù bao lâu mình cũng chờ mà . Cố lên !. Chúc Chie nhiều sức khỏe .

 12. greateagle 11/10/2011 lúc 21:18

  Bạn đã quay trở lại rồi,vui chết mất…hu hu…Mình ko có nhiều thời gian lên mạng nhưng mỗi lần phải vào đây xem bạn có chương mới chưa. Mình rất thích cách bạn edit, có cảm giác như bạn đặt cả trái tim vào đây. Yêu Khuynh Càn lắm…Yêu bạn nhiều…Mình rất biết ơn và khâm phục vì bạn đã edit truyện này hay như vậy.
  Khuynh Càn là một trong những truyện mình yêu nhất và để lại cho mình nhiều day dứt nhất. Nói thật, mình ko đọc được những truyện BE. đọc xong ko còn sức để làm gì nữa, ngơ ngẩn cả ngày ko làm gì được. Mình chỉ đọc truyện này đến phần hai anh bái thiên địa thôi. Mình ko dám đọc tiếp nữa. Có cảm giác như trái tim mình bị ai đó bóp chặt, đau đến ko thể thở. Mình yêu 2 anh lắm nhưng ko dám . Có lẽ chờ bạn edit tiếp vài chương nữa mình đọc tiếp. Chương 125 mình chỉ định xem qua để xem bạn edit đến đâu rồi. Đọc xong tự nhiên có cảm giác hạnh phúc, ko tự chủ được cười toe toét…Hưng phấn đến chương 126, hối hận lắm…Đau lòng quá…Tim yếu ko ra gió được…Mình biết chắc chắn Khuynh Vũ còn sống nhưng nhìn Càn ca ko ngăn được cảm giác đó…Ớn lạnh, run rẩy…
  Quên mất chuyện quan trọng, xin lỗi Chie nhiều lắm vì đọc chùa nhiều như vậy mà chỉ com được 2 lần. Cúi đầu tạ tội…Mong bạn đừng giận nha, tha lỗi cho mình.
  Thế gian có ngàn thứ vạn thứ cầu ko được, bình bình đạm đạm mà qua một đời không hẳn không phải là một loại hạnh phúc…Mình nghĩ Khuynh Càn cũng chỉ mong như vậy, chỉ tiếc… Mong Chie luôn hạnh phúc và đủ mạnh mẽ để có thể mỉm cười những lúc đau khổ nhất.
  Ge.

 13. Yun_jae93 12/10/2011 lúc 00:05

  Trời ơi cuói cùng b cx ra chap mới r!!!!
  Thực sự mình rất xúc động trc cảnh PQC đau đến quặn thắt như thế, vì TKV mà một đêm tóc đã bạc nt
  Cảm ơn b đã edit Bộ này
  Tiếp tục cố gắng b nhé. Fighting

 14. Kamajusa 12/10/2011 lúc 20:48

  Ôi, ngày nào cũng vô đây chầu chực, hôm nay thấy trên list hiện ra link chương 127 muốn trào nước mắt, thiệt là hạnh phúc quá đỗi >…< Mình đã đọc qua bản QT nhưng mà đúng là đọc bản edit Chie thì hay hơn nhiều, cám ơn bạn đã bỏ công để edit bộ này, thực sự rất cảm động a~~ Đa tạ đa tạ.

 15. jane liu 12/10/2011 lúc 22:21

  huhuhu, tóc mình cũng mún bạc theo Càn ca rồi nè :(( Chie ui mình mong bạn mún chết lun. Yêu bạn lắm lắm.

 16. ly6uy 14/10/2011 lúc 19:56

  Yêu bạn quá đi mất.
  Cố gắng giữa sức khỏe để edit nha.
  Thanks bạn!

 17. Boo - chan 14/10/2011 lúc 21:02

  welcome back nha chie ^^. ko uổng công mình ngày đêm chầu chực, chỉ hi vọng bạn chie yêu dấu đừng im thin thít lặn mất tăm nữa là được rồi =]
  ps : mình vẫn đang chờ đợi (trong mòn mỏi) đấy chie ơi … ^^

 18. Phệ King Hoàng 15/10/2011 lúc 00:43

  Mình cũng mới đọc truyện này và cũng mới bước chân vào đọc và tìm hiểu về Đam Mỹ. Mình đọc xong chương 127 của Chie rồi và mình thấy yêu truyện này và 2 nhân vật ghê gớm. Có lẽ Chie rất bận nhưng mình khẩn cầu Chie hãy cố gắng chăm chỉ vì những con người đang phát cuồng vì Khuynh Càn. Mình đọc QT chỉ hiểu được đại ý và nó không hay chút nào. Có đọc và so sánh bản QT với bản được Chie edit mới thấy đúng là công lao của Chie to lớn đến chừng nào. Vì thế mình sẽ cố chờ Chie edit, nhưng hãy cố gắng hết sức nhé Chie, vì mình rất muốn được đọc tiếp.
  Many thanks.

 19. only13lue 16/10/2011 lúc 09:08

  Chờ đã lâu nha *gào thét đấm đá Chie*
  Ta biết mà, Khuynh Vũ của ta đâu thể chết dễ dàng như thế *Càn huynh, cho ta gọi như thế nốt lần này thôi mà =))*
  Nhưng cực Càn huynh rồi, mới thế đã thành ông lão 50 tuổi T.T
  Chờ ngày hai người tương ngộ…
  *Đá Mặc lão ma, sao không cho thêm 1 cảnh H hả, người ta từ cõi chết trở về đó* *đập đầu*

 20. Liên Nhi 16/10/2011 lúc 13:10

  Mừng tỷ trở lại….*hôn hôn*

 21. jungjaehe 19/10/2011 lúc 12:24

  xin chào chie , mình là 1 người rất hâm mộ KTTH nhưng mù QT và tiếng trung . Mình có 1 mong ước là được in Khuynh tẫn thành sách để đem về thờ. Nên mình muốn xin phép bạn có thể cho mình in bản edit khuynh tẫn của bạn hay ko. Nếu được bạn có thể gửi cho mình bản word edit đủ của bạn không vì mình đọc trên wordpress của bạn thì có nhiều chap bạn để hiện thị = ảnh , nên mình không cop về đc TT^TT

  đây là mail của mình : chogchog_baytrongmua@yahoo.com
  mong sớm nhận được hồi âm của bạn

  thân

  hemin

  • chie 19/10/2011 lúc 17:00

   Chào bạn
   Chie đã hứa sẽ share bản word sau khi edit hoàn tất, vậy bạn chịu khó đợi đến lúc đó vậy nhé^^

 22. huongpham987 20/10/2011 lúc 19:07

  20/10 Chúc tình iu có một tình yêu đẹp và sống hạnh phúc bên gia đình. từ hôm nay sẽ xinh đẹp hơn bao ngày trư­ớc đây và vẫn sẽ luôn đẹp hoài!

 23. Dạ Vương 21/10/2011 lúc 18:30

  Ui, ta thương Càn ca quá đi.
  Ta cũng nhớ nàng nữa, nàng bỏ rơi mọi người lâu quá àh.
  Thanks nàng nhiều.

 24. tiểu phong linh 21/10/2011 lúc 23:45

  nàng đã trở lại rồi *lấy khăn chấm nước mắt*
  nàng làm ta lo quá trời (thiệt đấy)
  thiệt khổ thân Càn ca, cơ mà ta thích câu “Khuynh Vũ, ta muốn hết thảy Đại Khánh này phải tuẫn táng theo huynh!” –> thiệt đáng ngưỡng mộ Vũ Vũ àh :”>
  thanks nàng nhiefu nhiều *ôm ôm, hun hun*

 25. TinaFilan 22/10/2011 lúc 00:43

  1 tháng trời mà như 1 thập kỷ, hạnh phúc dâng trào…

 26. Hoa Du Đồng 03/11/2011 lúc 12:58

  Tự nhiên lạc vào đây. Thấy thích blog này quá. ;-d. Chào chủ nhà Khuynh Tẫn

 27. Yingie ♥ 東方神起 (@YunJaeDB5K) 07/12/2011 lúc 19:50

  Lần đầu vào thăm nàng, ta tạm thời không muốn nhận xét gì cả, chỉ cảm ơn nàng vì rất nhiều thứ!♥♥♥♥♥♥
  Chie, cố lên nàng!

 28. ngocanh2023 27/12/2011 lúc 12:45

  Chie, cố lên nàng!
  tất cả chúng ta đang chờ đợi từng ngày để thấy Khuynh Tẫn được hoàn thành
  iu nàng nhiều
  hun..hun

 29. nekoneko 28/12/2012 lúc 22:17

  “Người, thực sự có thể yêu đến nhược nào?” => “nhường nào” đúng ko nàng nhờ
  ta rất thích khuynh tẫn :)) cảm ơn nàng đã dịch trọn bộ tr này 😡

  • Chie 29/12/2012 lúc 06:36

   ‘nhược nào’ tương tự với ‘như thế nào’

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: