NHƯỢC THỦY

Nothing to say

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 132 (Chính văn)

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

AUTHOR: THƯƠNG HẢI DI MẶC

TRANS: QUICK TRANS TAO

EDITOR: CHIEKOKAZE

QUYỂN THỨ VI – CHƯƠNG 132

 

Từ tận cùng không gian mênh mông bạt ngàn dội lại thanh âm rền vang tựa sấm, nơi chân trời mờ mờ xa tít tắp hiện ra một dải băng trắng, dải băng trắng ấy di chuyển với tốc độ kinh người, lan rộng cực nhanh, hệt như những quả cầu tuyết lăn xuống từ đỉnh núi, càng lăn càng phình to, rồi hợp nhất lại thành một đại dương mênh mông màu trắng bạc, phủ lên tràn ngập màu vàng của mặt đất, dõi mắt trông xa, không khác gì một trận bão tuyết vừa kéo qua, bao trùm đại địa một màu trắng xóa.

Trong lúc đám tân binh há mồm trợn mắt vì kinh ngạc, những lão binh dạn dày kinh nghiệm hét lên hoảng hốt: “Bát Phương quân! Bát Phương quân đến rồi! ———”

Đoàn kỵ binh khổng lồ ầm ầm như tuyết lở, vó ngựa rầm rập đập vào tai người, cảnh tượng hệt như trời đất thị uy, chấn thiên động địa, nếu không được chứng kiến tận mắt, tuyệt không ai có thể tưởng tượng nổi.

Bỗng chốc, từ trên thành lâu cao ngất nhẹ nhàng truyền đến một tiếng đàn u uẩn thanh nhã, lãng đãng mơ hồ, như có mà lại như không.

Quan binh thủ thành quay đầu lại nhìn, liền thấy trên đầu thành Như Vĩnh, một nam nhân bạch y thắng tuyết, tuyệt đại phong hoa đã an tọa ở đó chẳng rõ tự bao giờ.

Bao quanh y, lo lắng bồn chồn bảng lảng tựa khói sương, đau khổ, buồn thương xa xôi diệu vợi, tựa cụm mây nhỏ bé lang thang, như vầng nguyệt lạnh lẽo đơn độc, chỉ có thể nhìn từ rất xa mà không thể chạm vào.

Nam nhân như vậy, khiến cho người dù chỉ phớt mắt liếc qua hay chăm chăm chú thị, đều cảm thấy tim mình nhói lên một trận âm ẩm đau.

Dây đàn băng tằm nhẹ nhàng rung lên dưới những ngón tay khoan thai điều khiển, điều rất kỳ lạ là giữa sa trường người hô ngựa hí, vậy mà cầm thanh vẫn len lỏi ngân nga, rót trọn vẹn vào tai người không sót một chút.

“Công tử!” Không rõ là ai đó mở miệng hét lên trước, như một tiếng gọi choàng tỉnh cơn mê, Bát Phương quân ầm ào dậy sóng, chiến trường xa tít xôn xao: “Đúng là công tử! Là công tử đó!”

Tựa hồ một tảng đá ném xuống biển người, tiếng xôn xao hỗn loạn tựa những vòng sóng dập dềnh lan mãi ra xa.

Bỗng nhiên, mọi thanh âm ngừng bặt!

Một thân nhung trang ngân giáp ngạo nghễ uy nghi, Phương Quân Càn giực ngựa lên đầu hàng quân, áo choàng đỏ rực như máu phủ lên người hắn, khiến cho hắn dù ở giữa thiên binh vạn mã vẫn nổi bật đến chói mắt!

Hắn đã đến, binh lâm thành hạ, sau lưng là Bát Phương quân hùng tâm tráng chí ngùn ngụt dâng cao!

Ngẩng đầu.

Cúi đầu.

Ánh mắt cả hai bỗng nhiên chạm nhau, một đôi đồng mâu cuồng phách, tựa rồng lượn cửu thiên, một đôi mâu quang thanh lãnh, như bóng trăng đầm lạnh.

Phương Quân Càn lặng lẽ nhìn y.

Từ trước đến nay chưa bao giờ nghĩ đến dù chỉ một lần, rằng mình sẽ cùng nam tử ấy sa trường đối diện.

Vô Song công tử bạch y thắng tuyết, đã sớm quen giữa khói lửa loạn thế vẫn bình thản thong dong, bát phong bất động, cô ngạo xuất trần. Chưa từng nghĩ, cuối cùng vẫn là chính mình nhúng mạt tuyết trắng thanh khiết tinh nhuần ấy vào chốn chiến trường tư sát, vấy bẩn máu tanh.

Nhưng mà ——

Chỉ cần chế ngự thiên hạ này, là vĩnh viễn giữ được y ở lại!

Phương Quân Càn tự nhủ: Hắn muốn giang sơn cẩm tú, lại càng muốn tuyệt thế Vô Song!

Ánh mắt Phương Quân Càn uy nghiêm trầm tĩnh, trầm mặc tựa bóng cô sơn mà ẩn tàng sát khí. Lạnh lùng rút Bích Lạc kiếm giơ cao, lưỡi kiếm sắc nhọn dưới ánh dương lóe lên chói lóa, đến nỗi người ta không dám mở mắt ra nhìn.

Cũng đúng lúc ấy, theo tiếng đàn ảo huyền biến đổi khôn lường điều khiển, những cánh quân đã tiềm phục từ trước lần lượt từ bốn phương tám hướng hiện ra, tiến đến.

Phương Quân Càn chĩa thẳng mũi kiếm vào Như Vĩnh thành tường đồng vách sắt, quát lớn: “Bát Phương vô địch!” Bát Phương quân nhất tề soàn soạt tuốt gươm, trường mâu dựng thẳng: “Sát!!” Tiếng hô vang dội như lấp biển dời non, chiến trường rùng rùng chấn động!

 Trận hình của Bát Phương quân thoạt nhìn dường như không có thay đổi gì đáng kể, bước chân chậm rãi, tiếng chân sàn sạt, tiếp cận Như Vĩnh thành, không nhanh không chậm, không gấp gáp không rụt rè, thể hiện khí phách kiên định vững vàng không gì sánh nổi, gây cho đối phương cảm giác như bị Thái Sơn đè đầu không sao chống cự được.

Tiến lên, tiến lên, tiến lên.

Ngón tay Tiếu Khuynh Vũ nhảy múa trên dây đàn, tù và rúc, chiêng trống dồn, hỗn loạn âm thanh, tiếng đàn của y dường như cũng mang theo hàm ý sát phạt!

Thủ quân quần tụ thành một lá chắn khổng lồ, kết nên một phương trận kỳ dị.

Bát Phương quân vẫn chậm rãi tiến lên, thủ binh cũng không vội vàng gì. Cuối cùng, song phương va chạm! Nhưng  mà, hoàn toàn không có đụng độ tóe lửa, động địa kinh thiên như mọi người tưởng tượng! Tường khiên dựng đứng, thủ quân không chần chừ tức khắc dạt sang hai bên thành một lối đi, tràn lên không ngớt, thoáng chốc đã khống chế mặt hậu của Bát Phương quân. Giây lát, tường khiên khép chặt, bên trong trận thế, bụi đất mịt mù.

Bụi vàng cuồn cuộn, sương khói lan tràn, tường khiên san sát ngất cao, chặn đứng tầm mắt Bát Phương quân, khiến người ta không rõ động tĩnh chung quanh.

Thích Vô Ưu thấy vậy đại kinh thất sắc: “Chẳng lẽ đây là ‘Tam thập lục lộ Phục Hy Bát Quái tru thần trận’ đã thất truyền bấy lâu?”

“Tru thần trận?” Phương Quân Càn ngạc nhiên, rồi liền thở dài ảo não, “Khuynh Vũ chỉ vì đối phó bổn hầu mà tận lực hạ thủ sao, thật là ngay cả trận pháp thất truyền lâu như vậy cũng không ngại bày ra, đúng là rất nể mặt mà!”

Chúng tướng: Lúc này không phải lúc cảm thán cảm khái gì gì đâu nha…

Vô Ưu quân sư không hổ danh tinh thâm uyên bác: “Tiểu hầu gia, còn không ra ngoài được sẽ bị vây khốn đến chết!”

“A haa.” Phương tiểu hầu gia cả cười đáp lại, rồi đột nhiên thúc ngựa vọt nhanh!

Hắn cưỡi trên lưng con tuấn mã toàn thân màu đỏ bầm, ruổi rong nghìn dặm mới tìm được một, hai chân trước của thần mã chồm lên, người cũng theo thế, dựng thẳng.

Ngay lập tức, nam tử trên mình ngựa đột ngột bật dậy, đạp mạnh xuống lưng ngựa phóng vút lên cao, liên tiếp rút ba ngọn thiết tiễn, lơ lửng giữa trời giương thẳng dây cung, cánh cung oằn cong thành hình bán nguyệt, thanh âm rùng rùng tựa sấm dồn chấn động một mảng chân trời, “Phương Quân Càn đến đây, xem tiễn!”

Sau giọng cười vang dội hào sảng, ngựa phi như bay, người hóa rồng, tên như điện xẹt!

Trường tiễn vừa hiện ra, liền sau đó đã xuyên thủng ngực thấu tim ba tên truyện lệnh binh, phá phổi đâm ra, mang theo một chuỗi máu tươi.

Ai nấy ở đó đều trông thấy rõ mồn một, vị tướng trên lưng ngựa kia đạp vào khoảng không phóng vút lên, anh tư trác việt tựa thần binh thiên tướng, phi long tại thiên, khiến quân thủ thành kinh hãi biến sắc.

Phương Quân Càn tức tốc hạ lệnh: “Tận dung thời cơ! Toàn quân tập hợp, cùng lao lên đi!” Nói rồi không chần chừ lập tức dẫn đầu đại quân xung trận!

Đôi đồng tử của công tử Vô Song rực sáng quang hoa, cầm thanh vẫn mênh mang như nước, uyển chuyển nhặt khoan, ngón tay thon dài thản nhiên nhấn nhẹ dây đàn, “Nào có dễ dàng như vậy?”

Nghe được tiếng đàn, Tam thập lục lộ Phục Hy Bát Quái tru thần trận tức khắc giãn ra một lối đi, vừa đủ đế tám mươi bốn kỵ sĩ theo đó tiến vào chiến trường!

Phương Quân Càn đưa mắt nhìn thân ảnh quen thuộc của đoàn kỵ binh, mọi người như một, tay nắm Tràm Nhân vận, trên đầu, vành nón rộng choàng bên ngoài một lớp hắc sa, suýt chút nữa hắn đã không kềm lòng được mà rên lên một tiếng!

—— Bát Thập Tứ vân kỵ!!

Từ sau trận đánh “Tiềm long chi uyên”, Bát Thập Tứ vân kỵ liền lui về hậu phương nghỉ ngơi, hồi phục trang thái, không hề tham gia tác chiến. Lúc này đây, tám mươi bốn kỵ sĩ thân vận hắc y, toàn thân tinh lực sung mãn, không hề có chút nào câu thúc, trói buộc, trên lưng là cường cung ngạnh tiễn, trong con ngươi trầm mặc không giấu sát khí, tinh nhanh thuần thục, gan dạ thiện chiến, mà cũng trầm tĩnh lạnh lùng!

Đây không hổ danh đoàn kỳ binh do Vô Song công tử đích thân huấn luyện, võ nghệ cao cường, dạn dày kinh nghiệm, thân kinh bách chiến, sát rèn thép luyện, đã sớm trở thành hổ báo thuộc hạ tuyệt đối trung thành dưới trướng của Vô Song!

“Tiểu hầu gia, phải làm sao đây?!”

Phương Quân Càn hắc hắc cười lạnh: “Bọn họ đang chế giễu Bát Phương quân chúng ta không có gan phá vây ra đấy! Các huynh đệ, các ngươi có dám không?!”

Lời nói của Phương tiểu hầu gia quả thật có sức mạnh rất lớn đánh thẳng vào mỗi người, khiến nhiệt huyết trào sôi, sát tâm nảy mầm, lập tức một tiếng rống long trời lở đất tựa phá núi tát bể từ mấy vạn cổ họng bùng lên: “Hầu gia yên tâm, Bát Phương quân không có thứ chết nhát đó!”

Trong tiếng đàn dồn dập mãnh liệt, Bát Thập Tứ vân kỵ lao lên phía trước, toàn bộ Bát Phương quân đồng loạt xung phong!

Phương Quân Càn, Tiếu Khuynh Vũ,

Đồng thời cảm thấy trong lòng sôi trào một thứ nhiệt huyết kỳ lạ trước nay chưa từng có —— Đó là sự kích thích hưng phấn tột độ khi gặp được kỳ phùng địch thủ!

Chúng ta bình thường kề vai sát cánh, dựa vào nhau mà tiến thủ, nhưng cũng chỉ có chúng ta mới là đối thủ duy nhất của nhau. Một đối thủ khó phân cao thấp, người này xứng đáng là đối thủ của người kia!

Đối thủ ngang tài ngang sức!

——————————–

Chỉ có một cảm thán thôi, chương này khó kinh khủng~

Kết quả trận đánh này thế nào, mời chư vị hạ hồi phân giải^^

Advertisements

17 responses to “KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 132 (Chính văn)

 1. beedance07 08/02/2012 lúc 23:10

  Hi hi, chờ mãi cũng đã có chương mới rồi. Cám ơn ss Chie~
  Cho em xí con tem. Đọc xong em sẽ com lại :”>
  *Hun gió ss*

  • beedance07 09/02/2012 lúc 00:29

   A~~ Bao giờ đọc bản edit của ss Chie cũng cảm thấy được sự tinh tế đến động lòng :”> Thích quá đi ~ Bản edit của ss hoàn toàn xứng với 3 chữ “chậm mà chắc”
   He he, em không có ý chê đâu ạ. Ý em là nó thật sự rất xứng đáng với khoảng thời gian mà bọn em bỏ ra để chờ ^ ^

   “Chỉ cần chế ngự thiên hạ này, là vĩnh viễn giữ được y ở lại!
   Phương Quân Càn tự nhủ: Hắn muốn giang sơn cẩm tú, lại càng muốn tuyệt thế Vô Song!”

   Haizz, anh sai rồi Càn ca, anh rốt cuộc chính vì thiên hạ đó mà đánh mất y.
   Phải chăng tham vọng của anh là quá lớn? Anh vừa muốn đoạt được thiên hạ, vừa muốn giữ chặt Vô Song. Tham lam quá không anh? Nhưng chỉ có tham vọng như thế mới chính là anh, Phương Quân Càn. Đúng như cái tên của anh, anh muốn chiếm lấy mọi thứ, bao trùm tất cả, tựa như bầu trời. Nhưng đáng tiếc thay, bản thân anh “tranh đoạt cả thiên hạ, lại mất đi một người” Nhớ lại chương trước, nếu anh từ bỏ thiên hạ và chọn lấy Vô Song công tử thì có lẽ anh đã không phải bước vào tử cục ấy. Trong mười sáu năm cô liêu ấy, anh có hối hận không?

   “Chúng tướng: Lúc này không phải lúc cảm thán cảm khái gì gì đâu nha…”
   => =))))) A, thật là, những lúc như thế này mà lại tỉnh ghê gớm.

   Thật sự là đoạn cuối của chap này, có thể cảm nhận được sự phấn khởi của cả hai trong trận chiến. Có vẻ như cả hai người đều có sự vui mừng khi có thể đấu một trận oanh oanh liệt liệt, ngang tài ngang sức với người còn lại. Nói thế nào nhỉ, giống như trong đau đớn có xen lẫn hạnh phúc vậy~ *Bỗng dưng lại thấy một chút an ủi và một chút ganh tỵ*

   Một lần nữa, cám ơn chị Chie rất nhiều. Chương mới thật sự rất tuyệt. Em mong chương tiếp theo a~ *Hôn*

   • Iris Tran 09/02/2012 lúc 09:21

    Thật ra KV là đã hứa với anh Càn đến năm 25t sẽ dâng cả Đại Khánh này cho anh rồi. Vốn dĩ 2 người đâu muốn đánh nhau, chỉ tai cái tin KV chết khiến Càn ca thương tâm quá mới khởi binh trả thù cho KV thôi. Vô Song trong lòng hiểu rõ điều đó cũng biết Càn ca đã lên tiếng khởi binh thì làm sao dừng lại dc. Anh sẽ có lỗi với cả Bát Phương Quân chứ ko phải 1 mình anh nữa. Cho dù có chọn lại lần nữa thì Hầu gia vẫn chọn vậy thôi bởi vì đó mới là Phương Quân Càn của công tử á: anh minh thần võ, hùng tài vĩ lược, quân lâm thiên hạ !

    PQC muốn giang sơn cẩm tú là để cùng phân hưởng với Khuynh Vũ, cùng KV “ngắm nhìn cảnh đẹp thiên hạ” chỉ bởi vì anh làm vua thì anh mới thoải mái mà yêu KV ko sợ bị bất cứ ai phản đối, uy hiếp. Cho dù thiên hạ có ko vui, ko chấp nhận thì cũng là thiên hạ của 2 anh, còn ai dám động đến 2 người. Chuyện thị phi hay bị vết nhơ lịch sử thì để đời sau quyết định. Ta nghĩ Càn ca chắc là nghĩ như thế

   • Daochi1008 09/02/2012 lúc 20:27

    Mình đồng tình với cảm nhận của Beedance 07 đó . Chắc chắn rằng trong 16 năm cô độc đó Càn Ca sẽ có lúc ân hận vì quyết định của ngày hôm nay , nhưng mà vì có câu ” Thân bất do kỷ ” nên rốt cuộc mọi sự đều do số phận an bài cả rồi . Thế nên chúng ta mới tiếc hận như bây giờ , vừa thấy hạnh phúc vì đã gặp được một tình yêu đẹp như hai anh , nhưng lại thấy xót xa dằn xé vô cùng cho cái kết cục đau lòng như vậy . Mình thật ko bao giờ mong có ngày hai anh lại gặp nhau ở chiến trường như thế này đâu , Đau lòng và cũng đau tim quá – Kết cục sẽ ra sao nhỉ ? Hồi hộp quá đi . Cám ơn Chie rất nhiều . Mong chương mới của Chie nhé .

 2. Tiểu Ngạn 09/02/2012 lúc 00:26

  Chờ mãi mới thấy chương mới -.-
  Trước đây toàn đọc chùa, giờ mới dám chính thức gửi phản hồi…
  Thật là hay quá đi, nàng edit quá hay, ta yêu Càn ca và Vũ ca cũng nhờ bản edit của nàng><
  Nàng cho phép ta dẫn link nhà nàng qua nhà ta nhé?!
  Bên nhà ta đang edit Quỷ hành thiên hạ của Nhĩ Nhã, nàng thích thì ghé qua chơi nhé^^
  Tiểu Ngạn,

  • chie 09/02/2012 lúc 20:04

   Nàng cứ tự nhiên a^^

 3. Iris Tran 09/02/2012 lúc 09:00

  đọc từ tối đến giờ mới cm cho Chie dc. Ta phục Càn ca á, đang chiến trường vậy mà mê mẩn ngắm vợ đến nỗi chúng tướng phải than thầm “Lúc này không phải lúc cảm thán cảm khái gì gì đâu nha…”. Thích Vô Ưu thấy thế đành phải nhắc nhở “Tiểu hầu gia, còn không ra ngoài được sẽ bị vây khốn đến chết!” đó. => bó tay nha -.-!
  “A haa” đến bấy giờ mới gọi hồn Hầu gia lại dc, chứ ko chắc vẫn còn quanh quẩn trên tường thành mà cảm khái “Khuynh Vũ của ta” thật là vô song quá =))
  Tuyệt thế song kiêu đánh nhau, ta thấy chỉ có khổ quân lính thôi còn 2 anh giống như vờn nhau vậy nhất là anh Càn, chỉ có KV bồn chồn lo lắng thôi. Mọi người thấy bày binh bố trận rầm rầm vậy chứ đến lúc đánh nhau thật sự thì quyết định là nằm trong ánh mắt của Càn ca và trái tim của công tử rồi. Yêu nhau lắm nên lâu lâu cũng cắn nhau tí, nếu ko sẽ buồn chán á.

 4. phuongtinhlau 09/02/2012 lúc 11:41

  Nàng edit tuyệt lắm
  Đợi chương mới từ nàng (:

 5. snail2618 09/02/2012 lúc 21:54

  “Phương Quân Càn tự nhủ: Hắn muốn giang sơn cẩm tú, lại càng
  muốn tuyệt thế Vô Song!”

  em thích chết Càn ca mất thôi. Biệt tài của Tiểu Mặc tỷ mà. Một câu ngọt ngào muốn chết thì ngay sau ngược luyến muốn điên. Cảm ơn Chie tỷ.

 6. Jinny 09/02/2012 lúc 23:01

  Đó là sự kích thích hưng phấn tột độ khi gặp được kỳ phùng địch thủ!==> thix câu nì nhất áh, nhưg mà kích thích thui sao??? mình thấy còn chút đau khổ khi phải đối mặt trên chiến trườg với Ái nhân ah~~

 7. nhihoaduyen 11/02/2012 lúc 00:10

  Chỉ có Càn ca mới có cái thú vừa đánh trận vừa “cảm thán” vợ thui! ^^
  Cảm ơn Chie tỷ đã edit cho mụi đọc nha! Lúc nào đọc văn của tỷ cũng có cảm giác rất là êm tai, tỷ dịch rất hay, tự tin lên nhé tỷ! ^^

 8. Vy Vy 12/02/2012 lúc 22:35

  Ta đau lòng lắm hu hu

 9. nguyetbinh 12/02/2012 lúc 23:34

  Uy…cái chương nì + chương tiếp + chương tiếp nữa chắc sẽ rất hay đó a~…híc híc…ta hối hận khi đọc cái chương này a~…híc híc…đáng lẽ nên để đến 135 rồi đọc luôn nó đỡ tiếc a~…híc híc…đang hay quá trùi..^o^
  Nói chung đọc xong cái chương này ko có ý kiến gì nhiều a~..cái gì đến sẽ đến..dù thế nào có trốn đến cách mấy 2 người họ cũng phải 1 lần đối nhau…rồi xong tình cảm mới nảy sinh nhiều hơn a~…phải nói là hai con ngươi hoàn hảo mà đối nhau thì thật rất thú vị…dù trong lòng ta ko thích gì mấy khi thấy bọn họ thế này nhưng ngẫm nghĩ lại vẫn thấy thích. Nhưng chuỵen tiếp theo xảy đến thì…ko dám chắc là ta thích a~..^o^
  Ps: đọc hết chương nì thích nhất câu:
  Hắn muốn giang sơn cẩm tú, lại càng muốn tuyệt thế Vô Song!…đó a~…

 10. cloudytran 13/02/2012 lúc 21:43

  ahhh cái chương nì ngay cả em đọc cũng mún khó kinh huống chi là ss chie
  tên trận gì mà dài kinh khủng anh vô ưu đọc xong khéo cũng mún đi lun hihi
  mong mãi mới ra chương mới ss 5ting
  love you

 11. b-lynk 24/02/2012 lúc 12:49

  Trong vòng mấy ngày đã luyện xong bản edit của bạn. Đọc chùa là ko tốt, vậy nên mình đã quyết định để lại vài dòng 😀

  Bản edit của bạn rất tuyệt vời. Mình đọc KTTH lần này là lần 3 rồi (2 lần trước vẫn phải bò ra đọc QT đến đau cả đầu ==”). Cảm xúc khi đọc bản edit của bạn kì diệu quá T^T Cảm ơn bạn rất nhiều, vì đã edit siêu phẩm này. Ngàn lần cảm ơn 😡

  Tuy nhiên, điều làm mình phục nhất ko chỉ là sự hay trong bản edit này mà còn là việc bạn kỳ công tìm hiểu rồi làm chú thích. Riêng phần chú thích thôi cũng làm mình cảm nhận được toàn tâm toàn ý của bạn dành cho tác phẩm này.

  Một lần nữa, cảm ơn bạn thật nhiều lần! xD

  P.S 3 lần đọc, lần nào cũng phải khóc cả T^T Khuynh Càn à ~ 2 người thật biết cách làm khổ tiểu nữ đấy :((

 12. BASARA 24/02/2012 lúc 20:57

  Thanks tỷ đã dịch(aizzz chà,không biết nói chi nữa…)…đành *hồi hộp…chờ*

 13. Iris Tran 26/02/2012 lúc 08:13

  Ta đang ngóng chương mới đây Chie ơi. Trên youtube có cai MV Bích Lạc Hoàng Tuyền lấy chương 196-198 làm background. Ta nghe mà não lòng não dạ. Cho dù tâm trạng ta đang vui mà mở cái MV đó lên là cứ y như rằng 5 giây thôi, lòng thoáng nặng, 10s tiếp theo, mũi cay cay, 15s tới, mắt rưng rưng. Đến khúc cao trào 16 năm thì đã rơi nước mắt. Đấy là sau vài lần nghe rồi nên mới kiềm chế dc; chứ lần đầu tiên nghe xem clip, ta khóc như mưa còn muốn hơn lần đầu tiên đọc chương 196. Cũng tại bản nhạc ko lời nhưng mà cứa nát lòng ngươi dc “Phương Quân Càn, ta muốn ngủ 1 giấc”…”Phương Quân Càn, ta yêu ngươi” T_T huhu. Câu cuối cùng của Vô Song *khóc*

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: