NHƯỢC THỦY

Nothing to say

Gửi một cô bánh bèo!

Trong vụ này ít nhiều tôi cũng có liên quan nhỉ, cơ mà đến tận trưa này tôi mới biết, và tức giận tới mức muốn rủa cả người đã bỏ công nhắn tin cho tôi (xin lỗi Tiểu Lâm). Mặc dù nhà tôi tạm thời ko có internet, tôi vẫn phải gác cả đống công chuyện tót ra tiệm net chõ mồm vào mấy câu.
Thật là, đến cả chút kiên nhẫn cuối cùng cũng bị tôi đem ra nướng cho tan chảy mất rồi!

Đầu tiên, tôi tạm dằn cơn điên lại để tiếp nhận thành ý nhận lỗi của cô (tôi xin lỗi, đạo bất đồng, ta ko dùng chữ “nàng” được)
Nhưng mà… xin lỗi chứ đọc hết thì ngay cả 1 chữ tôi cũng ko chấp nhận được cái luận điệu xin lỗi này!
Tôi xin lỗi trước là vì quá điên nên sẽ có một số câu chữ ko được lịch sự lắm đâu!

Này nhé, đối với một fan đam mỹ thì hình tượng boy x boy là vô pháp công phá, chắc cô không đến nỗi phải thắc mắc lý do chứ. Trong thế giới của họ họ cũng đã khổ sở lắm rồi, chẳng ai cần cô phải lên giọng thương hại mà chuyển thể giúp sang thứ ngôn ngữ khác để cho thiên hạ chấp nhận đâu!
Chưa kể đến bộ truyện cô đụng đến lại là bộ truyện gối đầu giường của một lượng fan khủng (fan nhé, éo phải “phan” được viết tắt đâu, về học lại tiếng Anh của cô đi, ko biết thì đừng có nói chữ, chúng nhổ cho vào mặt), hình tượng thần thánh trong mắt biết bao fangirl, ấy vậy mà cô đem hai anh ra bóp cho méo mó thê thảm, đổi cả giới tính người ta, gán cho người ta vô vàn những câu chữ rỗng tuếch chả hiểu gì (lúc tôi đọc bằng dt thì ko copy cho cô xem được, đến giờ mò ra tiệm thì cô xóa mất rồi – Chết vô đối chứng) (ờ vẫn còn nhớ chút đỉnh, cô có biết chữ “thanh lệ” nghĩa là gì ko mà viết nó cùng với “đơn giản” hửm?)
Cô bảo cô là fan, cô là “phang” chứ fan cái quái gì chứ?

Nếu cô là fan Khuynh Tẫn, cô phải biết Định Quốc Ngũ Sách của Khuynh Vũ viết để trấn định Đại Khuynh trong vòng 500 năm, sau đó theo quy luật Đại Khuynh sẽ tiêu vong, ấy vậy mà cô nỡ lòng nào cho vương tiều Đại Khuynh tồn tại đến gần cả ngàn năm, cô “yêu” và “thuộc” truyện gớm nhỉ?
Nếu cô là fan Khuynh Tẫn, cô phải biết viết những câu chữ “đẹp” như Mặc thị khi viết một bộ truyện có hơi hướng giống Khuynh Tẫn (như cô tự nhận) chứ, có đâu mà cô lại xới tung nó lên, câu chữ lan man lủng củng, từ ngữ rối rắm tối nghĩa, lạm dụng quá nhiều dấu “…” (ba chấm) Đọc lại của mình đi và tự hỏi xem cô hiểu được bao nhiêu phần câu chữ Hán Việt mà cô đã hạ bút viết xuống trong đó?

Nói tiếp nữa tôi lên tăng xông mất!

Tạm thời không bàn đến chuyện cô đạo văn, người ta cũng đâm chém cô thảm quá rồi, móc thêm chỉ tổ xấu mặt thôi!

Tôi bàn về nội dung truyện của cô nhé!
Phần đầu y hệt Nữ Hoàng Ai Cập! Cũng xinh cũng đẹp cũng khảo cổ và cũng xuyên không! Tạm chấp nhận đi, ý tưởng trùng là bình thường, chẳng qua Chieko Hosokawa sinh trước cô mấy chục năm thế thôi, cho qua!
Thế nhưng tới đoạn Thánh nữ thì tôi hết chịu nổi, có thánh nữ băng thanh ngọc khiết nào lại để cho một nam nhân tự tiện ra vào thánh cung của mình, nói chuyện, đối đáp như thể giữ 2 người đàn ông, chẳng chút kiêng kỵ, mà tôi mò đỏ hết 2 mắt cũng ko thấy đoạn nào 2 người đó tái ngộ sau vụ gặp nhau giữa rừng mai, thế mà đã dám vào nhà người ta lén lén lút lút bái phỏng, đánh cờ, hầu trà. Hầu gia nhà cô mặt còn dày hơn hầu gia kia gấp bội, tôi còn e hắn mới thực sự là tên dâm tặc chuyên lùng gái nhà lành ấy chứ. Còn Thánh nữ của cô thì “cấp tiến” ghê gớm, tư tưởng giải phóng phụ nữ tiến bộ ghê *nồng nhiệt vỗ tay*

Rồi lại… Thánh nữ là để cho cả giang hồ truy lùng tìm giết à? Thánh nữ sống trong quỳnh lâu điện ngọc, dù có bảo là quyền thế đi nữa thì lúc nào cũng chỉ là vật trang điểm cho quyền lực của đế vương, thánh nữ có quyền cũng chỉ là quyền về đời sống tinh thần mà thôi cô ạ, mong cô hiểu rõ cho điều đó. Vì sao thánh nữ phải giữ đời trinh nguyên trong trắng? Vì cô ta chính là công cụ mị dân của hoàng đế, nếu cô ta nhơ nhớp tình trường hỏi nói còn ai nghe? (khi mà thời phong kiến chữ trinh đáng giá ngàn vàng). Ngay cả quyền tự quyết với bản thân cô ta còn ko có lấy đâu ra quyền rời khỏi thánh cung chạy tung tăng khắp giang hồ gây thù chuốc oán khắp nơi cho giang hồ tìm diệt?
Những cái lý do tưởng như rất nhỏ kia đã khiến cho tất cả những ý kiến hối tiếc cho rằng ” Giá như Khuynh Vũ là con gái có phải tốt không” trở thành vô nghĩa! Tôi đã từng mắng 1 fan ngu ngốc thậm tệ và ignore bạn ấy ra khỏi list yahoo của mình vì những phát biểu hết sức thiếu não đó!
Ý đồ của cô coi như phá sản và chỉ có những kẻ ù ù cạc cạc ko hay ko biết mới bị cô dắt mũi lôi đi!

Còn cái gọi là văn phong của cô nữa, chẳng thà cô cứ đạo cả 100% bản edit của ai đó đi tôi thấy còn đỡ nhục, vì ít ra chúng tôi đã cố gắng chuyển ngữ nó thuần Việt hết sức có thể, đọc của cô, Tàu ko Tàu ta chẳng ta, nửa nạc nửa mỡ chẳng ra cái giống gì. Cô bảo cô đã đọc hơn 2000 bản convert, thế cô đã thấy hậu quả của việc đọc convert để nắm cái nội dung nửa nạc nửa mỡ là thế nào chưa? Khi mà ngay cả cách dùng chữ của Tàu cũng tương luôn vào fic Việt, cô ko biết sửa những thán từ kia sang thuần việt và ko biết rằng chữ “đích” trong tiếng Hoa hoàn toàn ko được dịch sang tiếng Việt sao mà cứ ngang ngược vãi hết cả vào trong các truyện của cô thế?

Comment của tôi ở đây ko dám nhận mang tính xây dựng mà chỉ sặc mùi thuốc súng, tôi công nhận điều đó vì tôi đang rất ko thể bình tĩnh được! Tôi đã copy nguyên vẹn comt này và sẽ post lên wp riêng của tôi vì đó là phát ngôn của tôi, tôi phải có trách nhiệm với nó. Nếu cô xóa ở đây thì xóa hẳn sau khi đọc, còn nếu đăng thì để đầy đủ cho tôi, tôi ko muốn comment của tôi bị cắt bị xén bị cái gì cả. Vì nó còn bản gốc ở nhà tôi, ai cũng có thể vào so sánh đối chứng được!

Nếu cô còn được chút tự trọng cho chính cô và cho ngôn ngữ Việt, mong cô suy nghĩ cho chỉnh. Tôi nghe đồn cô đã 19 tuổi, chẳng còn nhỏ bé đến nỗi bị gọi là ko biết suy nghĩ đâu nhỉ!
Chào cô!

Đây là nguyên vẹn cái comt mà bạn Chie đã gửi ở bên wp của bạn http://khuynhtuyet.wordpress.com/2012/03/09/1502/

Nếu nó ko được đăng hay bị cắt xén, thỉnh chư vị vào đây đối chứng giúp ta, xem như đây là cái sự xả của bạn Chie cho cái bức xúc mà ta đã ôm rất nặng bụng từ trưa đến giờ đây!

Ta tiếp tục quy ẩn^^

Advertisements

51 responses to “Gửi một cô bánh bèo!

 1. dktzm 09/03/2012 lúc 21:54

  ủng hộ Chie…
  Ngay từ văn phong, cảnh sắc…tất thảy đều rất giống, nên ta mới ko chấp nhận được mà >”””<

 2. U Linh Tà Thần 09/03/2012 lúc 22:04

  Thật ra cái bài xin lỗi đầu tiên của bạn này cũng đã nói lên cái nhân cách của bạn ấy rồi 😐
  Rõ ràng bị phát hiện, bị nói, xù lông nhím lên, bị vạch trần lập tức sửa lại ngay!
  Mặt dày đến thế là cùng =.=

 3. Jinny 09/03/2012 lúc 22:09

  Chie tỷ, nói hay lắm. Thật tuyệt vời.
  Ủng hộ tỷ hết mình. Đam mỹ muôn năm, Khuynh Càn vạn tuế
  Huống chi Khuynh càn ko chỉ là cuốn gối đầu của hàng ngàn hàng vạn Fan mà trong lòng mỗi người cũng là quyển truyện hàng đầu và tượng trưng cho giới Đam mỹ nữa
  Cho nên, thật ko thể nào chấp nh6ạn nữa chuyện như vậy

 4. Nguyệt Phong 09/03/2012 lúc 22:38

  Tui phục bà sát đất, có thể ngồi gặm đc cái đống thối hoắc đó thiệt là giỏi. Tui chỉ cần một chương là đã muốn bỏ bữa trưa luôn rồi chứ đừng nói gì đọc cho hết mấy chương đó.

  Tui thấy nó làm chuyện này chẳng khác nào đi đến quốc gia của người ta, đạp đổ cái tượng đài đẹp nhất của người ta, rồi nói tôi xin lỗi, tôi nghĩ nó có có hay không cũng giống nhau thôi mà. Lúc đó mà không bị tù mọt gông tui thấy cũng hơi lạ đó.

 5. thuyvu113 09/03/2012 lúc 22:52

  Đạo văn người khác đã là k đúng, đằng này còn bê nguyên cốt truyện vào, thay đổi tùm lum giới tính nhân vật, sai sót trong yếu tố lịch sự, trơ tráo nói rằng nó là của mình. Thực k thể chịu đựng nổi.

  Em có lời xin lỗi vì lần đầu tiên comm cho ss lại là những câu nói đầy bức xúc như vậy nhưng kì thực là em k thể hiểu đc cái người kia nghĩ gì trong đầu mà lại làm như thế? Fan của Càn Vũ mà lại có những hành động có thể gọi là thiển cận và ngu dốt đến tột cùng như vậy ư?

  Em ủng hộ ss, từng lời của ss chính là xúc cảm của hủ nữ hiện tại. Nó là cái lý của chúng ta, khao khát đòi lại công bằng và danh dự cho Vũ ca.

  Lần nữa, em yêu ss nhiều!

 6. Phong 09/03/2012 lúc 22:53

  Bái phục! Bái phục ss vì đã dám đoc hết 10c của bạn ấy.

  Mak ss cho em hỏi tí nha: KT là do Mặc lão đại viết dựa trên bài Khuynh tẫn thiên hạ của Hà Đồ, thế tại sao có người nói là fan fic của Phương Vô?

 7. Nguyệt Phong 09/03/2012 lúc 23:05

  Bà già nè. Nó có xóa đâu, nó gộp chung vô cái category khác đấy chứ!! Hờ hờ.
  http://khuynhtuyet.wordpress.com/category/loan-th%E1%BA%BF-khuynh-ca/
  Vô chiêm ngưỡng đi!!!

 8. Tử Diễm 09/03/2012 lúc 23:07

  Chie tỷ có thể đọc hết muội thật phục = = Koi dc chương 3 là dẹp ngay rùi sợ koi típ lên máu chết thì nguy lắm.

  Xin lỗi mà không có thành ý thì khỏi xin cho đỡ tức = = Vì dư luận kêu nam nam ko tốt nên viết nam nữ, vậy là khinh thị đam mỹ rùi, chứ làm quái gì có mục đích tốt đẹp. Tự xưng hủ nữ, xưng fan cuồng KT mà vậy thì pó tay = =

  • hanvutinh 10/03/2012 lúc 11:56

   nàng ơi , không phải fan cuồng đâu , mà là PHAN (BỊ) CUỒNG ấy chứ , ngha đã biết là đầu đầy shit rồi , ta cũng chỉ coi được mấy chương thôi , sợ coi xong táo bón chết

 9. Love_khuynhcan 09/03/2012 lúc 23:09

  Chi chie!Chi la than tuong cua em! chi noi qua la chuan a~

 10. Tuyết Lâm 09/03/2012 lúc 23:47

  ế, ra là nàng muốn rủa cả ta!! ứ chịu nha!! ta chạy qua chém nó banh xác cho hả giận bây giờ đấy =))

  nàng cứ yên tâm, nó ko duyệt đâu =))

  nhưng nàng lại cứ yên tâm, ta nhất định sẽ quậy cho nó ăn ko ngon ngủ ko yên luôn á!!

  là lá la ~~~ (xách dao đi mài tiếp)

 11. Tuyết Lâm 09/03/2012 lúc 23:49

  hà hà, ta cứ thắc mắc sao cái comm của ta ở nhà nàng phải chờ xét duyệt mà lại ko hiện lên luôn ngay từ đầu, ngẫm đi ngẫm lại mới nhớ hồi đó ta dùng nick Yukirin để comm, hèn gì chữ Tuyết Lâm phải chờ xét duyệt là phải =))

  • chie 10/03/2012 lúc 22:57

   Uhm, nàng ko cần lăn tăn vụ duyệt hay ko duyệt. Số là cách đây khá lâu rồi ta có đụng phải một thằng straight hết sức khốn nạn (đau đớn thay nó lại là đàn em ta), nó vào blog ta xả spam từa lưa và ta điên tiết đến độ ta phải cài đặt chế độ kiểm duyệt tất cả comment trước khi đăng lên^^
   Hiện tại cũng vậy, là để phòng ngừa những nhân quá khích khoái chọc giận bổn chủ nhân bằng những thứ lời lẽ của đám du đãng giang hồ cũng như những nhân thích comment mà lại lười gõ dấu hoặc là gửi ta những ký hiệu bùng nhùng của ngôn nhữ teen mà ta đếu hiểu (già rồi^^)
   Còn lại thì ta thề có trời đất là ta chưa từng xóa ko duyệt bất cứ cái comt nào đàng hoàng cả. Nàng yên tâm^^

 12. Pingback: Bức Xúc « 烟雨楼 – Yên Vũ Lâu

 13. Suteki Da Ne 10/03/2012 lúc 09:11

  Đọc xong mà ta khâm phục *cúi đầu* văn phong rất tuyệt…..

 14. hanvutinh 10/03/2012 lúc 09:31

  Chie tỷ ơi em biết vụ này từ hôm qua cơ mà biết tỷ đang quy ẩn nên ko liên lạc được . Em là em căm thù cái con d*g đó lắm , em mà biết nó thì em *mài dao loẹt xoẹt* em chém chết tươi nó luôn . KTTH là bộ đưa em đến thế giới Đam mỹ , là kiệt tác mà em hâm mộ nhất dù đã đọc hàng trăm bộ khác,Thế mà cái con *phan cuồng* đó nó dám biến kiệt tác của Mặc tỷ thành cái đống sh*t đấy rồi lại còn dám nói là vì hâm mộ gì gì đó nữa . Thế nào là hâm mộ ? Thế nào là ‘yêu’ ? Là dám đạo văn rồi còn mặt dày thế đấy . Thực tế ra là vừa ăn cắp vừa la làng mà còn già mồm.
  Xin lỗi tỷ em đang bức xúc lắm nên có nhiều chỗ em dùng từ hơi bị … Em comt bên nhà nó mà không được xét duyệt .

 15. Ngạo 10/03/2012 lúc 11:02

  Bạn xin lỗi rất chân thành, chân thành đến mức không dám duyệt cm của ai ném đá bạn hết, chỉ để cm của bạn nào đó mà rất nhiệt tình bảo vệ bạn thôi 😀
  Cái độ chân thành của bạn thật khiến ta khâm phục và ngưỡng mộ =))))

 16. Mun Ú Cú Già 10/03/2012 lúc 11:04

  Hôm qua đọc xong bài xin lỗi e có tí nguôi nguôi

  Sáng nay lượn qua chỗ bạn Tuyết Lâm mới thấy..

  Thật đáng thất vọng :-<

 17. Kamiya457 10/03/2012 lúc 11:05

  Ta có những chương Khuynh Tuyết xóa nè. Thực sự sau vụ gặp gỡ ở rừng mai, hai người có gặp lại ở tình nhân tiết, có lẽ là mệnh (chương 7,8) rồi lễ tế tổ (chương 9).
  Cốt coi như tạm đi, nhìn tống thể thì thế nhưng trong quá trình coi nhiều cái khiến ta tức và buồn cười, chính tả sai tùm lum, thiếu chữ làm tối nghĩa, Hán Việt dịch ra tiếng Việt cũng không biết dịch, người ta gọi thỏ tuyết chứ ai gọi tuyết thỏ hả trời. Ngôn từ cũng nhiều khi không hợp thời, có chút hiện đại. Lúc cần Hán Việt thì không dùng. Đã vậy chữ “là” chắc là chữ “thị”, thế thì gõ đại “tuân lệnh” hay “vâng” hoặc tệ nhất cũng là “thị”. Rồi gì mà nếu Tiêu Tịch Nguyệt là nam thì không phải là Tịch Nguyệt, còn khẳng định giới tính nữa cơ đấy, chỉ bắt chước câu, thay đổi giới tính nhưng nghe chướng quá.
  Chậc, 19 tuổi? Sao dạo này ta thấy mọi vấn đề đặc biệt đều dính người sinh năm 93 vậy?
  Mà coi truyện ta mới biết không chỉ đạo khuynh tẫn mà còn giống nữ hoàng Ai Cập.

 18. Tiểu Á Thánh Thiện 10/03/2012 lúc 11:23

  hảo tỷ tỷ xD xD bớt nóng a~ aiya~~` h` mới có thấy người có cùng ý tưởng lớn w em w vc bức xúc w cái câu “ước j` Khuynh Vũ là nữ nhân”
  hảo tỷ tỷ~ đừng nóng~ bọn em sẽ làm chủ cho KhuynhCàn của chúng ta ^^ bớt nóng đi ^^
  àh~ mà em c đọc ké của tỷ nhìu lắm a xD đến h` vụ này lòi ra em mới cặm cụi lên com ^^

 19. Pingback: Những Kẻ Ngu Mà Thích Tỏ Ra Nguy Hiểm Hình Như Không Bao Giờ Hết « ♠ Thư Khố ♠

 20. sakukito 10/03/2012 lúc 22:11

  Trời ạ ta hum nay vừa nhận được tin này, tức muốn hộc máu luôn. Cái con bé tiểu tiểu gì đó sao lại có thể đạo một cách trắng trợn như vậy cơ chứ. Thế này thì chẳng khác nào Càn ca fản bội Vũ ca. Mà hơn nữa, triều đình phong kiến thời bấy giờ sao lại cho fép nữ nhi tham gia chính sự? vô lí hết sức. Nếu cứ cho là vậy đi thì cái phong thái, cái cốt cách cũng không thể nào bằng được Vũ ca được. Ta không có fản đối việc dựa theo tình tiết để tự sáng tác ra chuyện riêng của mình, nhưng cái kiểu mà ăn cắp không chừa lại một mẩu như thế này thì quả thật là không thể chấp nhận được. Tù những chi tiết, diện mạo bên ngoài, tính cách, đều hoàn toàn giống. Ta cũng không thể chấp nhận được một bộ truyện ta vô cùng yêu thích giờ đây lại nghe tin nó biến thành một bộ ngôn tình. Blog đó mà còn mở ra là ta vào ta xé xé xé nát nhà nó ra!!!!!!!!!Ôi trời Càn ca Vũ ca của ta bị bôi nhọ aaaaaaaaaaaaaa

 21. meonho 10/03/2012 lúc 22:25

  chie là tuyện nhất.
  Nhưng bạn ấy đã đóng cửa wordpress rùi chắc chiến tranh cũng không còn… Hy vọng không còn ai như thế nữa

 22. Tiểu Phương 11/03/2012 lúc 10:17

  Chie! ta yêu nàng =))

 23. Qing 12/03/2012 lúc 05:13

  Em chào chị Chie, thật ra muốn gọi là Chie tỷ như mọi người (và cũng hợp với kiểu gọi của hủ nữ^^) nhưng vì em chưa từng nói chuyện với chị nên gọi thế e hơi bất nhã, hì hì xin lỗi chị cho em comment vài câu sau bài blog này của chị nhé. Thú thật là lúc đầu đọc bài của chị (do tìm được từ vnsharing) em có hơi nhíu mày nghĩ sao lại nặng nề quá vậy vì em tìm sang blog của cái bạn kia thì bị xóa rồi, mà cũng là lần đầu tiên đọc được một bài blog nói về người khác mà theo đúng kiểu “chửi thẳng dằn mặt” không hề kiêng nể gì như thế:P nhưng rồi em tò mò đi tìm hiểu một hồi thì mới thấy là chị nói thế vẫn còn là nể mặt cho nó chán. Em không kịp đọc mấy lời nó viết như là xin lỗi này nọ để biết đó là người như thế nào, nội dung cũng không đọc đàng hoàng để biết được nó đạo ở đâu và đến mức nào, nhưng chỉ cần lúc đầu là đọc vài dòng quote trên vnsharing, sau là đọc cái tên truyện, tên nhân vật, tên tác giả (ừ thì nó tự phong nó thế) đã muốn tức muốn điên lên được, và đến khi đọc thêm vài dòng nữa trên cái bản truyện láo toét nó post trong forum nào đấy thì em hoa chân múa tay vì không biết dùng lời nào để diễn tả cơn tức nữa, văn phong đúng kiểu của người đã đọc 2000 bản convert nên tư tưởng + ngôn ngữ + kiến thức đều bị méo mó cả, 19 tuổi mà khả năng sàng lọc của đầu óc lại kém thế! Thật khó tin, và em cũng rất hy vọng là không phải – cái việc nó tự nhận mình là fan Khuynh Càn >”<.
  Nhân đây, em cũng muốn cảm ơn chị vì chị vẫn luôn giữ được trọn nhiệt huyết với tác phẩm, và với hai chàng bấy lâu nay. Bản thân em còn chưa bao giờ nghĩ đến việc có thể edit được nổi mấy chương nữa, có rất nhiều người yêu thích tác phẩm và có ý định hoặc đã bắt tay vào edit, nhưng lại đều buông tay khá sớm chứ chưa có ai bước được xa như chị, chưa nói đến bản dịch của chị được đầu tư rất kỹ cho thấy cái tâm và ý thức của người edit lớn thế nào, em rất khâm phục chị. Trước giờ dù đã đọc đi đọc lại chính văn lẫn phiên ngoại (cho đến thời điểm này) bằng QT cả chục lần rồi nhưng em vẫn luôn hy vọng Khuynh tẫn được edit hẳn hoi vì theo em tính kinh điển của tác phẩm xứng đáng được dịch và truyền bá rộng rãi như thế, cho nên em cảm ơn chị nhiều vì sự bền bỉ và văn phong mượt mà của chị!:) Chúc chị luôn vui khỏe, và sẽ hoàn thành bản dịch thắng lợi nhé!

 24. koubeo 12/03/2012 lúc 22:31

  tỷ, sau khi biết chuyện , em đã vào ngay đây ,nhưng do có vài chuyện xảy ra mà giờ em mới com được cho tỷ.
  nói thật đến tận bây giờ em vẫn cảm thấy ức chế . có lẽ vì em còn nhỏ , suy nghĩ chưa thấu đáo nên nông nổi , nhưng … em thật sự không biết phải làm gì nữa . em thật sự đang muốn đánh người 🙂
  tỷ, sự tức giận của em ,so với người đã gắn bó với Khuynh tẫn trong một thời gian dài như tỷ , chẳng là gì , nhưng em vẫn muốn nói với tỷ (well , chính bản thân em cũng cảm thấy những câu mình sắp nói ra chẳng giúp gì mấy) , bọn họ chỉ là những kẻ thiển cận ưa trục lợi từ mồ hôi nước mắt của người khác thôi , nhắm mắt lại , quay đi , sẽ không thấy những điều không muốn thấy nữa . đây là thế giới mạng , nhưng ranh giới với thế giới thực lại mong manh vô cùng . đừng để những điều vớ vẩn có thể vơ được cả đống trên mạng internet này ảnh hưởng đến tỷ . cứ vui và sống với sự nhiệt thành của tỷ với nhị vị Khuynh Càn là được rồi .
  em chào tỷ .

 25. nhihoaduyen 13/03/2012 lúc 17:22

  Mặc Mặc mà biết được KV của mình bị biến thành nữ nhân thì chắc lên tăng xông mất!
  Nếu thực sự Khuynh Tuyết là Fan Khuynh Tẫn thì tại sao không hiểu được cái hay của Khuynh Tẫn nhỉ?
  Tin chắc rằng, fan Ngôn Tình cũng không thể nào chấp nhận được hành động này, nói chi là chúng ta.
  Rất hâm mộ Khuynh Tuyết vì cho ra được 1 tác “chế” vừa là nỗi xấu hổ cực đại của fan Ngôn Tình vừa là sự căm phẫn vô hạn của fan Đam Mỹ! (Ai muốn làm giàu thì cứ đi theo sau Khuynh Tuyết mà lươm đá, thế nào cũng giàu to cho xem! Không khéo lượm mà chậm tay là sẽ bị đá đè chết đó!)

 26. m30m30ch4n 17/03/2012 lúc 13:00

  Chậc, đã xài tàu khựa thì thà nó quất là “Tuyết Thố” nghe nó còn lọt tai! Tàu ko ra Tàu, Việt chả ra Việt! Éo hiểu nó là cái giống giề =.=! Ê! Ta cũng 19, cũng 93, đừng bôi ác dân 93 như ta chứ nàng :((! Chửi fg, hủ chúng ta là bọn biến thái, yếu kém, xã hội ko ai chấp nhận. Ta nhớ có đoạn nó chửi cả dammei = những từ ngữ đại loại như “rác rưởi” ấy! Hay thật, coi đó là rác mà lại nhặt lên r nhét vào mồm th*i của mình! Ngu vãi Luyện =.=

 27. Tiểu Ngạn 17/03/2012 lúc 22:21

  Hay, tỷ nói rất hay, rất đúng!
  E yêu Chie tỷ quá đi!!!
  E chưa đọc thử cái bộ mà con nhỏ đó viết, nhưng thông qua bài viết của tỷ, e cũng đủ biết trình độ nó cỡ nào, thật là không còn từ gì để diễn tả!
  Con đó đúng là @#$%$#@*$%&%#@$@….(lược bớt nhiều từ…)!!!

 28. Lộng Nguyệt 24/03/2012 lúc 15:25

  Nàng nói hay lắm!
  Đối với Nguyệt thì KTTH-LTPH và PVCT là hai bộ đam mỹ gối đầu giường của Nguyệt,Thật khó chấp nhận khi nó bị kẻ vô lương tâm,vô đạo đức và thiếu máu não như cái con [Kh]uyển ( như cách nói của nàng ^^ ) ăn cắp và chà đạp nhân vật thê thảm như thế.Tốt nhất là đừng để cho ta gặp nó,ta không xé xác nó mang cho nàng chấm muối thì ta không còn là ta nữa X-(

 29. Nhất nhất 15/05/2012 lúc 20:51

  Ờ, chuyện là lang thang trong blog của Chie đọc đc cái bài này..cũng là lờ mờ biết sự tình rằng có ng` đạo văn thì phải
  Thực hư thì chẳng hay, muốn xin cái link để đc *chiêm ngưỡng* cái văn phong kia …

  P/s: Hâm mộ Chie, iu Chie với hai huynh Khuynh Càn >”< *lắc lư*

  • chie 15/05/2012 lúc 20:53

   Bạn ấy đã del blog mất rồi^^

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 21:37

    Ớ, vậy thế viết ntn thế..nói qua cho mình nghe với

    Tình hình là bị chuyển đổi giới tính cả à …….*rùng mình* ghê

    *hỏi nhỏ* Chie 17 à

   • chie 15/05/2012 lúc 21:41

    Bạn có thể sang blog của Tuyết Lâm: tuyetlam.wordpress.com lật lại những bài cũ cùng comt để biết thêm chi tiết, tớ ko muốn nhai lại chuyện chẳng hay ho này làm gì để lại bực mình nữa^^

    17 á *e lệ* Trẻ trung tươi tắn thế a~ *chống cằm nhìn xa xăm*

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 21:50

    *cọ cọ* Sr Chie nhá,tự nhiên động vào mấy cái không nên đông

    Bình thường thì có lẽ cũng chả tò mò đâu…tò mò vì có khi Chie bằng mình cũng nên…hế hế

   • chie 15/05/2012 lúc 21:52

    *Tò mò lại* Thế đằng ấy bao nhiêu~

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 22:01

    Đằng nầy …..bị Chie hãm hại, suốt ngày mê hai huynh Khuynh Càn thôi

    Mới cách đây có vài hôm liếc trộm mấy chương đầu mà đâm ra mê loạn>”<
    *chớp chớp*… nhòm trộm cái ^^ (ra đường mà vớ đc Chie thì …xơm cái) ;))

    Đây 18, đang suốt ngày học …chán quá cơ, sắp thi rồi hjx

   • chie 15/05/2012 lúc 22:07

    *trở mặt* Đằng này là cô giáo nhé, lo học hành cho đàng hoàng đi nhé, cuối cấp rồi đấy nhé =))
    Bấn Khuynh Càn thì cũng có chừng mực thôi a ^^
    Dạo này lướt fb thấy các cô cậu hủ lớp 12 rên mà phát hoảng cả hốt, cơ mà tối ngày cứ post toàn hình giai Hàn giai đam mỹ thì học hành gì nổi ^^
    Cố lên nhé^^

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 22:13

    Bấn mất hai hôm…gác lại bài tập *chống cằm* nghiền KTTH mất hai bữa
    *rưng rung* ta chia tay nhau từ đây, thỉnh thoảng sẽ dòm trộm nhà Chie tí tị tì ti thôi, đợi CV hoàn sẽ tiếp tục :))

    *đính chính* Không mê zai hàn như Chie nói đâu >”< (mê hai huynh nè hơn)

    P/s : *gãi gãi* *vò đầu* vẫn chưa biết Chie bao tuổi?

   • chie 15/05/2012 lúc 22:17

    ^^ Bảo là các cô cậu hủ lớp 12 chứ có chỉ riêng ai đâu mà :))
    Chie này đã ngấp nghé tuổi ‘đã toan về già’ rồi a~ Nói thế… đằng ấy có bị sốc không~

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 22:26

    *dỗi* Chie lại làm …..tò mò thêm rồi
    Hức hức, lại ỷ lớp bắt nạt bé đây mà
    Mai ra lớp tìm gái an ủi cho đỡ tủi thân >”<

   • chie 15/05/2012 lúc 22:28

    Bắt nạt bao giờ, hahahaha
    Rõ ràng câu của ông bà là “Giai ba mươi tuổi đang xoan – Gái ba mươi tuổi đã toan về già” đấy thôi^^
    Mà cũng chỉ mới ngấp nghé chứ vẫn chưa~ ^^

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 22:44

    Ố hố hố, cái câu này ko biết ….không biết không có tội ^^
    Thôi, Chie đã tránh thì đây cũng né, không hỏi thêm nữa

    Ờ mà có vẻ loạt chương về sau Chie gắn tên lửa vào …nhanh kinh hồn
    Thương Chie lắm nhưng cố dịch nhanh nữa nhá (khé khé) đừng vì thấy ng` ta lo lắng cho mà dừng lại nha.
    *Thất lễ* cứ tưởng tượng cái cảnh Chie phờ phạc tan tác tả tơi ….. hề hề hề …có chút hứng thú

   • chie 15/05/2012 lúc 22:49

    Lúc mới cũng nhanh như thế, nhưng năm vừa rồi công tác nhiều quá nên rùa bò dần, đến bây giờ thì thư thả hơn vì đã hết năm học rồi.
    Vả lại, plan của Chie là đến cuối tháng 6 sẽ hoàn, nên phải đẩy nhanh tiến độ thôi^^

    Không giỡn nữa, tuổi bạn Chie là hăm tám, hài lòng rồi chứ~ hehehe, chả phải trốn già mà giấu làm gì, chẳng qua, muốn đùa tí cho vui thôi^^

   • Nhất nhất 15/05/2012 lúc 22:58

    *plan?

    Chie vui tính ^^
    Có khi nào đi học ol bằng đt sẽ nghé qua nhà Chie chút chút

    Đợi thi cử xong xuôi mong một ngày cùng Chie đàm đạo
    Chie giữ sức khỏe, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi điều độ ….
    *rơm rớm* *sụt sịt* *mếu máo* bye bye Chie…hẹn ngày tái ngộ *khăn giấy-xiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii““`*

   • chie 15/05/2012 lúc 23:01

    Kế hoạch ý mà^^ Xin lỗi vì xổ nho ko đúng chỗ^^~

    Chúc ngủ ngon^^

 30. vuletrannhi 16/05/2012 lúc 15:07

  Mai mốt e làm đồng nghiệp của Chie tỷ nè,hihi.
  Nghe người ta học thi than khổ mà mình cũng muốn nổ cái đầu,năm nay lại vác ba lô đi thi lại,đã vậy rồi mà cũng không thể cắt nợ hồng trần(Khuynh càn).
  Đi vòng vòng nhà tỷ tự nhiên lủi vô đây thấy mọi người bàn luận vấn đề gì đó rất sôi nổi,nhìn lại thì thấy từ mấy tháng trước rồi(buồn).
  E cũng muốn đọc thử xem bạn đó xỏ hai anh cỡ nào để mà còn chém,ai dè xóa blog rồi,đành gửi lại cái comt muộn màng chia tức với tỷ.Nếu mà biết sớm chắc e cũng vác xăng qua nhóm lửa nhà cái bạn đó rồi.

 31. Bạch Phụng Hoàng 12/07/2012 lúc 13:36

  Muội là muội thích cái tính dám nói, mà đã nói là nói thẳng của tỷ lắm lắm. Thích cả cái cách tỷ chửi người ta, lý lẽ ,mạch lạc, không dùng từ thô bỉ mà vẫn cay (nếu đối tượng có thể hiểu những j tỷ muốn nói). Muội thì cũng chẳng còn xuân xanh gì cho cam nhưng dạo này ko hiểu sao lại sa chân vào giới hủ rồi. Đang định rút dần ra (vì VNPT nhà mình chặn mất Wp với lại còn một lô một lốc công việc đang chờ) thì lạc bước vào nhà tỷ, thế là…..hóa rồ! Hết khóc rồi lại cười, bấn ko chịu nổi luôn @@

 32. Nhất Nhất 09/08/2012 lúc 07:45

  *lon ton* Chie ơi, giờ mới gặp lại đây
  Em Vừa ad nik yh đó, Sr vì chưa xin phép(giờ xp lun nè)

  Mà tình hình e oạch mất 1 trg rồi…..đang tính sem Chie có dạy em cắp sách sang thụ giáo cái *nhe*

  • Chie 09/08/2012 lúc 08:00

   *vẫy* Qua đây^^
   Té ra cái yh đó là của em~ Ko nói ko biết, deline 2 lần rồi, add lại đi^^

   • Nhất Nhất 09/08/2012 lúc 11:11

    hé hé, Hôm qua em vô VnSharing thấy có nik Chie nên add luôn, quên không báo trc.
    *ngượng* …………
    *thì thầm* hay Chie sửa xừ cái kết thành HE chứ BE thế này thì hại sức khỏe lắm *nức nở*

    Đang tính ngồi mần lại từ đầu nhưng mà ……….. *cay cay* hức hức *sụt sịt*

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: