NHƯỢC THỦY

Nothing to say

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 155 (Chính văn)

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

AUTHOR: THƯƠNG HẢI DI MẶC

TRANS: QUICK TRANS TAO

EDITOR: CHIEKOKAZE

  

QUYỂN THỨ VII – CHƯƠNG 155

 

“Khuynh Vũ, huynh làm sao mãi vẫn không chịu tỉnh lại như thế?” Năm ngón tay thon dài nhẹ nhàng ôn nhu ấp lên vầng trán mịn màng trơn nhẵn của người đang nằm ngay ngắn trên giường. Giọng nói của hồng y nam tử dịu dàng, mềm nhẹ hệt như lông vũ thiên nga: “Còn không mau tỉnh lại, Phương Quân Càn sẽ bỏ đi cho mà xem…”

Hắn yêu thương chăm chú nhìn bạch y nam tử vẫn yên lặng chìm trong giấc ngủ. Công tử Vô Song đa mưu túc trí, tuyệt diễm kinh tài, chỉ có khi ngủ mới xuất hiện bộ dáng chẳng chút phòng bị như thế, như một hài nhi nhỏ bé yếu ớt, ngoan hiền.

Khuôn mặt nhu hòa ưu nhã của Tiếu Khuynh Vũ trắng tái như tuyết băng, đôi môi mỏng manh mềm mại, ôn nhuận như nước, chỉ duy nhất điểm chu sa đỏ thắm trên trán như hội tụ tất cả hết thảy sắc thái mà sinh mạng của y có được, yêu mị tiên diễm, tựa như điểm nhẹ lên đó một giọt lệ ướt át long lanh.

Đã ba ngày trôi qua kể từ hôm cuối cùng hoàn tất việc nắn gân nối mạch, Tiếu Khuynh Vũ cũng hôn mê trong suốt ba ngày đó, không có dù chỉ một nửa dấu hiệu của sự hồi tỉnh.

Tuy rằng Bách thảo thần y nói rằng việc chữa trị vô cùng thuận lợi, chỉ cần chờ công tử tỉnh lại là có thể từ từ tập đi, nhưng mà…

“Huynh rốt cuộc còn muốn ngủ bao lâu nữa?”

Đến giờ Thân, vừa từ trong cung thương thảo quân tình trở lại, Hoàn Vũ đế nghe Dư Nhật thông báo: “Công tử tỉnh rồi.”

“Vậy Khuynh Vũ, có đứng lên được hay không——”

Khi Phương Quân Càn hỏi câu ấy, tâm trạng vừa chờ mong hy vọng vừa sốt ruột khẩn trương. Hắn thật sự rất lo ngộ nhỡ y không thể đứng dậy, một người kiêu hãnh như thế làm sao có thể chấp nhận lặp lại nỗi đau đớn thống khổ một khi thất bại.

Dư Nhật trầm ngâm: “Có thể được, cũng có thể không.”

Hắn đi như chạy đến trước cửa phòng nhìn vào, đập vào mắt hắn là Vô Song công tử đang chậm chạp từng chút một, từ luân y cố gắng nhóm lên. Y vẫn chưa mở ra dải lụa che mắt, tuy rằng không phát ra tiếng động, nhưng thần sắc dần dần trở nên ngưng trọng, hết sức tập trung.

Rất chậm, rất từ từ buông tay ra khỏi tay vịn luân y, với sự cố gắng phi thường mà y thể hiện, cuối cùng, cũng đã có thể gượng dậy.

Đứng được!

Phương Quân Càn mừng vui, cảm kích tột độ: như vậy là có hy vọng rồi.

Nào ngờ, chân của y đột nhiên mềm nhũn, cả người ngã chúi về phía trước!

Phút chốc, thân người lao vào một vòm ngực ấm áp.

Ngàn cân treo sợi tóc!

Phương Quân Càn vừa kịp đỡ lấy Tiếu Khuynh vũ đang sắp té nhào xuống đất.

Vô Song ngã vào khuôn ngực của hắn, trong một thoáng còn nghe tim mình đập thình thịch, môi chợt khẽ mỉm cười, cánh tay vận lực một chút, vịn cánh tay mạnh mẽ hữu lực kia làm điểm tựa, từ từ gượng đứng lên.

Hoàn Vũ đế lẳng lặng quệt mồ hôi lạnh túa ra, sự cố vừa rồi quả thật dọa hắn sợ tưởng chết. Thế này thật không thể yên tâm để y tập đi một mình nữa rồi.

Hắn viết vào lòng bàn tay y.

—— Ta đỡ huynh, thử lại lần nữa.

Bàn tay liền nắm lấy cánh tay mảnh mai của y, gắt gao giữ chặt trong tay mình, nhìn cảnh ấy, cũng không rõ là ai khẩn trương hơn ai nữa.

Tiếu Khuynh Vũ thận trọng từng chút, khẽ nhóm người đứng lên. Bất chợt cảm thấy người ở bên cạnh có vẻ căng thẳng, tự nhiên ngẩng đầu, nhoẻn cười với hắn.

Tuy không thấy được đôi đồng tử sáng ngời của y phía sau dải lụa, nhưng chỉ cần nhìn nụ cười an nhiên bình thản ấy thôi, như một lời động viên an ủi, cõi lòng Phương Quân Càn được trấn an, đã nhẹ nhõm đi không ít, nhưng mà, lại có chút gì đó đau xót, đắng cay trào lên.

Tiếu Khuynh Vũ lúc này đây, hệt như một hài nhi bé nhỏ mới sinh, tập tễnh từng bước học đi. Không ngừng nỗ lực, không ngừng cố gắng để có thể bước đi trên đôi chân của chính mình.

Khuynh Vũ của ta…

Phương Quân Càn còn mông lung tưởng tượng đến lúc huynh có thể tự nhiên đi đứng, thậm chí, cưỡi ngựa ra roi…

Khát vọng một ngày, huynh cùng ta tay trong tay chung hưởng phồn hoa nhân thế, vai sát vai ngắm nhìn trời đất bao la…

Nhưng mà ——

 

Ngày mồng mười tháng hai Vũ lịch nguyên niên, Liêu Minh nhất quyết không rút lui khỏi Luân Thuần quận. Cùng ngày, Đại Khuynh chính thức tuyên chiến Liêu Minh. Trăm vạn Bát Phương quân dưỡng mã bồi binh, sẵn sàng ứng chiến.

Chỉ còn chờ mệnh lệnh xuất trận.

 

Chỉ vẻn vẹn năm ngày ngắn ngủi, biểu hiện vượt bậc của công tử Vô Song đã khiến cho Bách thảo thần y không khỏi gật gù tán thưởng, khen ngợi không thôi, nói chắc như đinh đóng cột: Cứ thế này thì không đến nửa tháng nữa, công tử đã có thể đi đứng tự nhiên, thậm chí muốn cưỡi ngựa vung roi cũng không thành vấn đề!

Ngày mười lăm tháng hai.

—— Ngươi muốn đi sao?

Thần tình của Tiếu Khuynh Vũ thản nhiên mà bình tĩnh.

—— Đúng vậy, lần này ta phải đi.

—— Vì sao vậy?

—— Ta phải thành toàn tâm nguyện cho một người, bảo vệ thật tốt những gì người ấy trân trọng, xem như báu vật.

Y nhẹ nhàng mỉm cười, ôn nhu tuyệt lệ, thanh nhã xuất trần. Song không ai thấy được, đằng sau nụ cười ấy lại ẩn giấu một nỗi thống khổ, day dứt ở tận đáy lòng.

Trong lòng bàn tay ấm áp vẫn dịu dàng quệt từng nét chữ rời rạc, như chỉ cần hơi dụng lực kéo căng một chút, bao nhiêu hồi ức đều sẽ vỡ tan ra thành muôn nghìn mảnh vụn.

Hoàn Vũ đế từng nét, từng nét dứt khoát mà ung dung hạ xuống lòng ban tay lạnh như băng.

—— Ta đã hứa với người ấy, nhất định sẽ thực hiện được.

Khuynh Vũ, huynh có biết không? Này quốc thái dân an, này phồn hoa tuyệt thế, tất cả chỉ vì huynh mà thôi. Vì lời hứa với huynh, Phương Quân Càn nhất định phải thực hiện bằng được.

Chỉ là lần này, huynh không thể ở bên cạnh ta.

Hai chân vừa khôi phục tri giác bỗng nhiên muốn vô lực nhũn xuống. Tiếu Khuynh Vũ vịn vào lưng luân y, gắng gượng đứng thẳng người lên.

Vậy rồi cuối cùng, đã có thể đứng thẳng được!

Phương Quân Càn không giấu nổi mừng vui khôn xiết, liền viết nhanh xuống tay y mấy chữ —— Đằng kia có sáu bậc thềm, thử đi xuống đi. Ta đứng ở cuối thềm chờ huynh.

Hắn nắm chặt tay y, dẫn y dọ dẫm từng bước đến chỗ sáu bậc thềm.

Tay hắn chạm vào vòng dây kim tuyến lạnh lẽo quấn quanh bàn tay y, bàn tay từng bắn ra ám khí đệ nhất thiên hạ giờ đây nằm yên lành trong bàn tay to lớn của hắn, cảm giác lành lạnh len lỏi vào da thịt, chỉ cốt phân minh.

Khế ước tử sinh, cùng người thống khoái.

Nắm chặt tay người, bạc đầu bên nhau.

Này chính là lời hứa chân thành nhất, nguyện ước giản dị nhất của những người yêu nhau trên thế gian.

Nhưng đối với hai người họ mà nói, đó lại trở thành lời thệ hứa xa xỉ nhất.

Nếu như, vĩnh viễn có thể cùng ai tay trong tay nắm chặt, thử hỏi còn gì tuyệt vời hơn nữa…

Khoảng cách chỉ vài thước thôi, nhưng từ tận đáy lòng hắn, ước mong quãng đường ấy dài vô cùng vô tận.

Dù cho núi rộng sông dài, cũng sẽ có chân trời góc biển.

Có con đường nào lại không có điểm tận cùng đâu?

—— Chính là ở đây, thử đi xuống đi.

Viết xong, hắn luyến tiếc buông tay y ra.

Cả người xoay đi, sượt qua vai y bước xuống.

Hắn đứng ở cuối thềm. Hoàn Vũ đế vốn đã quen đứng trên đỉnh phong vân, bễ nghễ nhân sinh thiên hạ, giờ ngước mắt lên đỉnh thềm, ánh mắt ôn nhu vô hạn nhìn một người thanh niên áo trắng giản đơn, từ từ, cẩn trọng từng bước dọ dẫm lần xuống.

Khoảng cách rất gần, đến nỗi chỉ cần vươn tay ra là có thể nắm lấy, nhưng ánh mắt lại xa xôi hư ảo, mênh mang dịu dàng tựa ngóng chờ một bóng hình đã thất lạc từ rất lâu.

Thiên hạ này, chỉ duy nhất tuyết y nam tử ấy mới có thể khiến Hoàn Vũ đế nhất thế kiêu hùng lộ ra biểu cảm ôn nhu tha thiết không bao giờ có trước mặt ai khác như vậy.

Và cho dù, ngay lúc này, hắn biểu lộ ra biểu cảm ôn nhu hiếm gặp đó, cũng chỉ có duy nhất bản thân hắn nhận biết được điều đó mà thôi.

Dưới chân Bách Thảo sơn, Bát Phương quân nhung trang tề chỉnh, chỉ đợi lệnh xuất binh. Tù và trầm vang, ngựa cuồng dậm vó. Mấy vạn khinh kỵ binh ngạo nghễ diễu trước hàng quân, giữa cát bụi mù mịt, một lá chiến kỳ đen tuyền thêu hai chữ ‘Hoàn Vũ’ bằng kim tuyến chói ngời như đâm vào mắt.

Khuynh Vũ, ta phải đi rồi.

Hắn dõi mắt nhìn theo y, một bậc, rồi lại một bậc, chầm chậm lần xuống thềm đá xanh lạnh lẽo.

Mây ngàn cuồn cuộn, chẳng thể nhìn ra tang điền thương hải. Gió chiều phơ phất, cũng chỉ là chậm một khắc luyến lưu.

Khuynh Vũ, huynh có thể nào đi đến trước mặt ta, rồi dừng chân đứng lại không?

Tiếu Khuynh Vũ vẫn không dừng lại.

Nhìn y đi sát qua người mình, không hề dừng lại, Phương Quân Càn bất giác có chút thất vọng gục đầu xuống.

Hốt nhiên eo lưng căng thẳng.

Từ phía sau, đôi cánh tay mảnh khảnh vòng ra phía trước, ôm ghì lấy eo lưng.

Toàn thân của người ấy dán chặt trên lưng hắn.

Ngay khoảnh khắc ấy, Tiếu Khuynh Vũ chẳng còn chút gì tự nhiên đạm định của kẻ túc trí đa mưu, chẳng còn chút gì ung dung tự tại khi đối mặt với gió dập sóng dồi ngày thường nữa…

Y từ phía sau lưng ôm ghì lấy hắn, siết chặt vào trong lồng ngực.

Trong khoảnh khắc,

Gió lặng, mây ngừng.

 

—————————

Ngọt mà đau đớn, không đau như xé, mà đau như ai lấy kim nhọn chọc vào tim…

Advertisements

25 responses to “KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 155 (Chính văn)

 1. lovekhj0606 08/06/2012 lúc 08:20

  Cuối cùng Vũ ca cũng đứng lên được rồi…trong một chương mà Vũ ca mỉm/nhoẻn cười tới 3 lần, chỉ với Càn ca, chỉ cho Càn ca…aaaaahhhh…
  Cảm ơn Chie nhiều…

 2. danyuu 08/06/2012 lúc 08:41

  tình cảm quá. thật thích đoạn cuối. thank chie tỷ tỷ nha.

 3. Tích Vũ 08/06/2012 lúc 08:51

  Chúc mừng Vũ ca, cuối cùng anh cũng có thể đứng lên, hoàn thành tâm nguyện một đời. Dù là…thà chưa từng có được…còn hơn có rồi lại mất đi.

 4. TieuDinhDan 08/06/2012 lúc 08:59

  hay quá đi mất . thi xong rùi mớj lên đọc được.
  khúc cuối cảm động thật
  sắp khóc rùj nè

 5. JourKatz 08/06/2012 lúc 09:56

  Lại phải chia xa….
  Đoạn tình cảm này phải chăng đã mang quá nhiều trắc trở…..???
  Yêu nhau đến tận cùng, hy sinh hết thảy, nhưng cuối cùng một người đứng ở cầu Nại Hà chờ đợi, một người sống 16 năm cô độc trên dương trần ôm lấy vạn lý giang sơn….
  Càng về sau, càng rát lòng…..
  Có lẽ ở một thế giới khác, Tiếu Khuynh Vũ cùng Phương Quân Càn sẽ có một cuộc đời êm đềm hơn, chậm rãi mà yêu nhau, nắm tay đi đến bạc đầu….

 6. Hồ Ly Lạc Nghi 08/06/2012 lúc 09:56

  tks chị Chie
  chương này làm e cảm động mà rơi nước mắt
  Càn ca đã ở bên cạnh giúp đỡ Vũ ca có thể đi lại, rồi cuối cùng nhận được cái ôm ghì chặt của Vũ ca, chắc Càn ca nhà ta hạnh phúc lắm.
  Người đang ở trước mặt mà như xa cách, không thể nắm lấy, không thể chạm tay vào.
  Vừa đau vừa xót 😦

 7. Y Vũ 08/06/2012 lúc 10:10

  Cám ơn chị vì chap mới ^^
  Chị ơi, cho em thắc mắc một chút ạ, em thấy câu “Toàn thân của hắn dán chặt trên lưng y” có chút kì lạ, nếu Khuynh Vũ ca đã ôm Càn ca từ sau lưng thì phải là thân huynh í dán lên lưng hắn chứ ạ?
  Đây là một trong những chap em thích nhất, thiệt biết làm động lòng người mà T_T

  • Chie 08/06/2012 lúc 10:30

   Chỗ này chie nhầm 1 chút, cảm ơn em nhắc nhở nhé ^^

 8. Như Hoa Lộng Nguyệt 08/06/2012 lúc 10:58

  tình cảm của Vũ ca vẫn dạt dào như thế, ôn nhu thắm thiết mà cũng sâu sắc mạnh mẽ.
  Càn ca dĩ nhiên là hạnh phúc vô biên rồi. Cảm giác thế nào khi đối mặt với ái nhân mà ko thể chạm vào ánh mắt, cũng ko nghe giọng nói trong khi mình lại sắp ra trận rồi. Chiến trường há dễ dàng mà tự tin mình sẽ ko gặp nguy hiểm hay sao. Dưới núi thì cứ vang vang tiếng binh mã, tù và, nơi đây thì lẳng lặng nghẹn ngào ko nói nên lời. Xót xa quá nhưng cuối cùng Vũ ca cũng chủ động ôm Càn ca trước, cho anh Càn 1 niềm hạnh phúc bất ngờ.
  Chúng ta lại sắp dc chứng kiến Vô Song công tử tung hoành trên lưng ngựa rồi 🙂

 9. yukithao96 08/06/2012 lúc 11:03

  “Thiên hạ này, chỉ duy nhất tuyết y nam tử ấy mới có thể khiến Hoàn Vũ đế nhất thế kiêu hùng lộ ra biểu cảm ôn nhu tha thiết không bao giờ có trước mặt ai khác như vậy.”
  Tất cả cũng là do một chữ “tình”…
  Cảnh chia ly lúc nào cũng là một mỹ cảnh, đẹp nhưng đau buốt tới tận tâm can. ;_;
  Vũ ca cuối cùng cũng đứng đc lên rồi, e đã mừng tới rớt nước mắt lúc coi đến cảnh đó.
  Đúng là coi Khuynh tẫn rồi e mới biết mình là một người mau nước mắt, vui một chút thì nước mắt vòng quanh, buồn một chút thì khóc đến tê tâm liệt phế. Em ngày càng ủy mị rồi ó_ò.
  Quân Liêu Minh thật là làm người ta tức muốn chết. p><q Hai huynh đang hạnh phúc như vầy mà lại phá ngang xương. *ta đạp**ta đạp**ta đạp*
  Mà có lẽ nên hỏi tội Mặc thị chứ không phải quân Liêu nhỉ. *cười nham hiểm*

 10. Den Shì 08/06/2012 lúc 12:12

  Vợ ôm tiễn biệt chồng ra trận, ngọt ngào làm sao, mà cũng chua xót làm sao :((:((

 11. tramtramlac 08/06/2012 lúc 12:14

  Oa.. oa. Mấy ngày máy hư, hum nay mới vào xem được.
  Đọc tới chương này muốn khóc quá đi. Thương 2 huynh quá đi >.<

  Thanks Chie ah ^^

 12. hongloandong 08/06/2012 lúc 12:18

  cảm giác như ngọt ngào từ trong vết thương vậy!
  cuối cùng thì anh cũng có thể đứng lên được rồi, đã đạt thành ước nguyện bên cạnh người mình yêu.
  nhưng lần chia xa này chẳng biết khi nào mới gặp lại nữa! không biết sẽ gặp thêm bao nhiêu cái đau trước cái đau cuối cùng nữa!
  thật sự là hận Mặc ác ma quá
  P/s: Chie tỉ hwaiting

 13. vuong nguyet 08/06/2012 lúc 13:05

  đoạn cuối chắc là vũ ca biết người kia là càn ca rồi nhỉ! tình cảm quá đi!

 14. Kris 08/06/2012 lúc 15:05

  Oa oa, Vũ ca đứng được rồi, đi lại được rồi
  Nhưng mà chương này sao mà buồn muốn khóc quá đi, cứ như Càn ca ra đi lần này ko trở về í, đọc mà đau cả tim gan
  Càn ca tuyệt thế kiêu hùng đến cuối cũng chỉ ôn nhu dịu dàng với duy nhất một mình Vũ ca mà thôi, hu hu hu
  Được cái an ủi là chương này Vũ ca cười với Càn ca nhiều, lại còn ôm nữa chứ. Vậy xem ra Vũ ca vốn biết người kia là Càn ca rồi chứ không tùy tiện cho nắm tay, cười vs người ta rồi còn ôm như vậy đâu
  Thanks Chie đã edit hay như vậy

 15. Lê Tử 08/06/2012 lúc 16:56

  Ôi…nước mắt lưng tròng nữa rồi…oa~…thật là ái mộ 2 huynh…ToT
  Đã tự hứa là không đọc lại nữa, mà vẫn không làm được…oa~
  Thật ngưỡng mộ mà cũng thật xót cho 2 huynh T.T
  Lời hứa, nguyện thề giản dị, bình thường nhất đối với 2 huynh sao mà xa xỉ quá…Mặc Mặc quả thật là biết cách hút nước mắt mà! :”(
  Cảm ơn Chie nhiều nhiều! 😡

 16. QUÂN_VŨ 09/06/2012 lúc 00:12

  A! Có phải Vũ huynh biết người đó là Càn ca hông vậy chie tỷ…. Hay quá đi mất! Nhưng cũng buồn quá đi thôi!

 17. Thiên Thiên Khuẩn Tử 09/06/2012 lúc 01:40

  Mặc mẫu … Mẫu đã làm bao nhiêu ng rơi nước mắt vậy?
  Mẫu quá đáng lắm :(( ㅠㅇㅠ

 18. Tiểu Huyễn 09/06/2012 lúc 11:05

  muội lại khóc nữa rồi, hay quá, có phải Vũ ca đã biết đó là Càn ca kg vậy tỉ, truyện hay quá, muội mạo muội xin tỉ bản word của truyện xin tỉ rộng lòng chấp thuận nha tỉ tỉ *chớp chớp mắt*
  bgir.ty19@yahoo.com email của muội nè, nếu tỉ chấp thuận thì gửi cho muội nha, đa tạ tỉ tỉ

 19. Tích Vũ 09/06/2012 lúc 12:43

  Tỷ ạ. Em đọc Khuynh Tẫn chương nào em đau chương ấy. Trong vui vẻ có đau, trong ấm áp có đau, trong chia cách lại càng đau.
  Tình hình mà cứ thế này, em chai mất cảm giác thôi.
  Em mà như tỷ, em chả còn đủ định lực mà edit nữa đâu. Tỷ chịu ngược thật là giỏi mà :((

 20. Daochi1008 09/06/2012 lúc 13:29

  Quân Càn à ! đọc những dòng anh dành cho Khuynh Vũ em thật sự vui lắm , cảm động vì anh thương Vũ ca đến như vậy, vui vì Vũ Ca có một người thương mình đến thế . Cầu mong hai anh hạnh phúc mãi mãi .Thanks Chie nhiều nhé .

 21. meomeo 11/06/2012 lúc 00:38

  Thật cảm ơn chủ nhà.
  Meo đọc KTTH từ năm ngoái và cũng ngừng từ năm ngoái khoảng chương 123… Meo không có can đảm đọc tiếp. Sau khi đọc xong 123 chương của KTTH meo đã không bao giờ dám đọc ngươc luyến nữa. Bị ám ảnh một cách sâu sắc…
  Hôm nay bất chợt nhớ lại, lòng âm ỉ đau, lại lấy hết chút can đảm mà mình có vào nhà bạn chọn bất ngờ một chương và may mắn cho Meo là Meo không biết Công tử bị thương như thế nào nên phần đau đớn giảm đi nhiều…
  ……Đối với một người yêu thích KTTH như Meo mà nói thì việc đọc đến kết thật là khó khăn, không dám đối mặt……vì Meo thật nhút nhát đi….
  Chủ nhà chắc phải đau lòng lắm khi phải edit những đoạn như thế này…. Thật cảm ơn vì những chương truyện và xin lỗi vì đã không có can đảm dõi theo cả bộ truyện của Chie như đã từng hứa trong một cái comt trước đây…. Thật cảm ơn khi bạn đã thay mọi người yêu thích KTTH làm công việc khó khăn nhất này.
  Thương bạn với tất cả tình cảm dành cho một người cùng chung niềm yêu thích.

 22. Trân Nhi 16/06/2012 lúc 14:36

  Anh Vũ rất nhẹ nhàng,chậm rãi bộc lộ tình cảm của mình.
  Qủa thật mấy chương gần đây khá dễ thở,có chút ngọt ngào hạnh phúc nhưng cũng không thiếu chút gì đó xót xa.Hy vọng khoảng thời gian hai người bên nhau có thể trôi chậm một chút.
  Thanks tỷ

 23. Nguyệt Hạ Mỹ Nhân 17/08/2012 lúc 03:22

  Càn ca dễ thương quá đi mất, ngoài chiến trường máu chảy đầu rơi vẫn ko mảy may động dung mà ái nhân mới suýt té anh đã sợ đến toát cả mồ hôi sao?? =))
  Vũ ca cũng cute lạc lối, ôm từ đằng sau nha.
  Ta hạnh phúc quá. Cố ko nghĩ tới những chương (dự đoán) ngược quằn quại về sau.

 24. cuồng khuynh càn 22/05/2014 lúc 22:44

  máy chương này đọc toàn khóc thôi, vừa đau đớn rỉ trong tim vừa hạnh phúc khi Khuynh ôm Càn. ôi tình yêu! sao tuyệt vời như thế!

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: