NHƯỢC THỦY

Nothing to say

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 159 (Chính văn)

KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA

AUTHOR: THƯƠNG HẢI DI MẶC

TRANS: QUICK TRANS TAO

EDITOR: CHIEKOKAZE

  

QUYỂN THỨ VII – CHƯƠNG 159

 

Thời gian dường như không còn trôi nữa, sấm rung chớp giật rồi cũng qua đi, trên chiến trường, bất luận là ta hay địch đều nhất loạt bị cảnh tượng trước mặt làm cho sững sờ đến ngây dại.

Nụ hôn nồng giữa phong ba loạn thế, khắc sâu trong lòng đến tận thiên thu.

Phương Quân Càn siết chặt lấy Tuyệt thế Vô Song của hắn, ngữ khí chưa bao giờ mãn ý thỏa lòng như vậy: “Có thiên binh vạn mã làm chứng, Khuynh Vũ rốt cuộc có trốn cũng không thoát!”

Ở trong lòng là hơi ấm của thân nhiệt thân thương, là hơi thở gấp gáp khiến người quyến luyến không rời, và còn có thể cảm thấy nhịp đập kiên cường mạnh mẽ của trái tim…

Nam tử ấy vẫn còn sống, thật là tốt quá rồi…

Y quả thực không dám tưởng tượng, vạn nhất mình đến muộn dù chỉ nửa khắc nữa, thì chính mình, chỉ có thể bất lực nhìn hắn mệnh táng Hoàng tuyền, không thể làm gì được, phải không!?

Nghĩ đến đó thôi, đôi tay đang run rẩy vô thức vòng ra phía trước, nhẹ nhàng ôm lấy thân thể nóng hổi của người kia vào lòng ngực.

Đôi môi mỏng manh tựa cánh hoa đào cắn nhẹ, khe khẽ khép mi: Tiếu Khuynh Vũ cả đời này, chưa bao giờ sợ hãi đến như vậy.

“Mau chặn bọn chúng lại!” Mộ Dung Lệ điên cuồng quát lớn, “Ai giết được Tuyệt thế song kiêu, thưởng vạn lượng hoàng kim, phong vạn hộ hầu!!”

Trọng thưởng tất có dũng phu. Hà huống chi, trên đời này kẻ ngông cuồng vọng tưởng không biết sợ Tuyệt thế song kiêu chẳng phải là ít. Vạn ngựa vùn vụt, sấm động ầm ầm! Một toán kỵ binh Hung Dã dốc toàn lực tràn lên. Hung Dã vốn là một dân tộc sống trên lưng ngựa, mấy chục năm trời kỵ binh Hung Dã tung hoành đại lục, từ sơn mạch Cổ Kỳ Lạp đến bình nguyên Tô Khắc Tát, mọi ngóc ngách đều in hằn vó ngựa inh tai nhức óc của thiết kỵ Hung Dã. Tuy bảo rằng mấy năm gần đây liên miên chinh chiến khiến quốc lực không còn hùng mạnh như xưa, nhưng vẫn không hề thiếu kỵ sư dũng mãnh thiện chiến, lại thêm thâm thù huyết hận giữa Hung Dã đối với Tuyệt thế song kiêu, bọn họ đã lập thệ quyết chiến với Đại Khuynh đến chết mới thôi!

“Công tử! Có lão Lý đến tiếp ứng cho hai người đây!” Áo giáp sáng loáng trên người Lý Sinh Hổ lúc này lấm lem vừa máu khô vừa bùn đất, khắc khổ cùng dữ dội.

Vô Song công tử điều phối kỵ binh tác chiến, đột nhiên ngậm đầu ngón cái và ngón trỏ vào miệng, huýt sáo một hơi lanh lảnh thật dài!

Nghe thấy ám hiệu, Bát thập tứ vân kỵ lập tức tập hợp, dàn thế trận nửa vòng cung tràn ra bên ngoài! Lưỡi đao sắc bén loang loáng như chớp lóe bổ xuống, máu tươi tung tóe như lạc hoa bay lượn ngợp trời! Thoáng chốc, người thi nhau ngã rạp, ngựa liên tiếp té nhào! Bát thập tứ vân kỵ dũng mãnh bất khả kháng cự chỉ trong nháy mắt đã xông lên làm rối loạn trận địa của kỵ binh Hung Dã.

Vô Song công tử ngồi trên lưng ngựa trắng vấy máu, thân bị vây hãm giữa loạn quân, đại quân Liêu Dã cứ như thùy triều tràn lên hết lớp này đến lớp khác không ngơi nghỉ. Hoàng Tuyền kiếm lần đầu tiên được uống no say máu giặc, mũi nhọn sắc bén không ngừng tiến công, kiếm khí toát ra kinh hồn!

Lâm Y Y đứng trên lầu cao, hai tay gắt gao vịn chặt lan can, lồng ngực phập phồng theo hơi thở gấp gáp phía sau lớp y trang diễm lệ ưu nhã: Tiếu Khuynh Vũ, ngươi vì hắn, thực sự ngay cả tính mạng cũa không màng!

Người bạn thanh mai trúc mã của mình với tư thái uy mãnh tối hoàn mỹ xuất hiện trước mặt mình, không ngại máu nhuộm sa trường nhưng không phải vì mình, lại vì… một người khác! Tình cảnh này, đối với mình mà nói, làm sao chịu nổi!

Mà…

Mình đối với người đó, là yêu hay là hận?

Đều không phải.

Lâm Y Y ngửa đầu, mặc cho gió quất ràn rạt vào mặt mình, thổi bay chút ẩm ướt đang chực trào ra nơi khóe mắt.

Có lẽ là, vì yêu mà sinh hận chăng…

 

Phương Quân Càn, ngươi từng nói Bích Lạc chỉ có Hoàng Tuyền mới có thể bầu bạn.

Đứng bên cạnh Phương Quân Càn, chỉ có thể là Tiếu Khuynh Vũ.

Vậy thì hôm nay, Tiếu Khuynh Vũ sẽ cho toàn thể thiên hạ nhìn thấy rõ ràng, công tử Vô Song sẽ như thế nào để sóng vai mà đứng cạnh bên Hoàn Vũ đế.

Yêu nhau, không hẳn là chung hưởng những khi vinh quang phồn thịnh, mà là, giữa tuyệt cảnh nương tựa vào nhau, trong hoạn nạn nâng nhau đứng dậy.

Cũng như lúc này đây, xông pha trùng phá vòng vây, toàn thân chiến bào đẫm máu, chỉ cần Tiếu Khuynh Vũ có thể bảo vệ cho Phương Quân Càn, thậm chí không tiếc trả giá bằng tính mạng!

Phương Quân Càn,

Thiên hạ này, cũng chỉ có duy nhất Tiếu Khuynh Vũ mới có tư cách vĩnh viễn đứng bên cạnh ngươi.

 

“Đáng chết! Cái chân Tiếu Khuynh Vũ sao lại tốt đến như thế chứ!” Nghị Phi Tốn hung bạo đấm mạnh một phát vào thành tường! Trong lòng dâng lên một nỗi sợ hãi không biết gọi tện: Công tử Vô Song không tiện đi lại đã khiến cho cả thiên hạ phải kinh hồn táng đởm, vậy một Tiếu Khuynh Vũ đi đứng tự nhiên thế kia chẳng phải là một tên ác quỷ tối hoàn hảo toàn mỹ hay sao!

Mộ Dung Lệ trong lòng đồng cảm: “Xem ra, bọn ta buộc phải giết cho bằng được một trong hai người. Nếu không chỉ mươi năm nữa, thế cục ngũ quốc đỉnh lực sẽ sụp đổ mất thôi.”

Lâm Y Y dửng dưng cười nhạt, đôi môi đỏ mọng cong lên thành một vòng cung hoàn hảo, xinh đẹp đến chấn động nhân tâm: “Đại hãn, đừng quên ngài đã hứa điều gì với thiếp đó.”

“Điều đó là đương nhiên!” Mộ Dung Lệ ha hả cười, chợt tiếng cười tắt lịm, ánh mắt so với lưỡi dao còn sắc lạnh hơn, “Bổn hãn đã hứa, sẽ thay Y Y giết chết công tử Vô Song, báo thù rửa hận.”

“Hay lắm.” Lâm Y Y bỗng nhiên thấy nơi nào đó trong lồng ngực dường như đã mất đi, quặn lên đau thắt.

Đôi mắt hạnh đào diễm lệ đầy thù hận nhìn trừng trừng tuyệt thế nam tử đang xoay sở giữa vạn mã thiên binh, cánh môi hồng mím chặt, im lìm câm lặng.

Chính lúc đó, Tiếu Khuynh Vũ cùng Bát thập tứ vân kỵ cuối cùng cũng thuận lợi hội họp với Bát Phương quân do Lý Sinh Hổ dẫn đầu chạy đến cứu giá!

Con bạch mã màu nguyệt bạch của Tiếu Khuynh Vũ được bảo vệ ở chính giữa trùng trùng điệp điệp các tướng sĩ.

Vô Song công tử bỗng nhiên ngước mắt lên ——

Trên lầu cao kia chính là biểu muội ngày xưa giờ đã là Phu nhân Vương tộc, bao bọc thân người là trang phục hoa lệ xa hoa, toát ra một thứ quý khí sang trọng, đài các, chẳng còn đâu nữa nét thơ ngây tươi trẻ ngày nào.

Nhìn thật sâu vào nàng lần cuối cùng, Tiếu Khuynh Vũ không luyến tiếc lập tức thúc ngựa xoay đầu, để lại cho Lâm Y Y một bóng lưng ngất cao ưỡn thẳng, tựa vách dựng vực sâu, cùng với cảm giác về một khoảng cách thăm thẳm mù xa mà cả đời này cũng không có cách nào cùng nhau xuất hiện.

Tiếu Khuynh Vũ cứ như thế giữ chặt Hoàn Vũ đế trên ngựa trở về đại đoanh của Bát Phương Quân, tướng sĩ đông nghịt như đàn kiến tập tức quỳ rạp xuống.

Hoàn Vũ đế bất động thanh sắc hạ lệnh: “Từ bây giờ trở đi, tất cả quân vụ Trẫm giao cho Khuynh Vũ toàn quyền xử trí. Lý Sinh Hổ, Thái Nham, hai người là Hộ quốc giám quân, kẻ nào bất tuân quân lệnh, lập tức tiền trảm hậu tấu!”

Sự tín nhiệm giao phó toàn quyền của Phương Quân Càn rất nhanh chóng ổn định quân tâm.

Không một ai phát hiện ra điểm khác thường của Hoàn Vũ đế, nhưng Vô Song công tử làm sao lại không biết cho được!

Lúc này, Phương Quân Càn ngay cả đứng cũng không vững, tựa hồ là phải dốc toàn lực dựa vào mình mới có thể miễn cưỡng gượng đúng. Nhìn gần, mồ hôi lạnh trên người không ngừng túa ra ròng ròng, năm ngón tay nắm chặt mình lạnh đến buốt người.

Trấn tĩnh suy nghĩ thoáng qua, Tiếu Khuynh Vũ nhanh chóng truyền đạt hết mệnh lệnh này đến mệnh lệnh khác, toàn thể đại doanh tức tốc người nào việc nấy thực thi đâu vào đấy.

Sau đó, y phải thật vất vả mới dìu nổi Phương Quân Càn vào trong soái trướng: “Phương Quân Càn, ta đã trở về. Yên tâm, chỉ cần có ta ở đây, sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu… Có nghe ta nói không? Đừng làm cho ta phải hối hận cả đời này…”

Hắn cố hết sức tươi cười trấn an, nhưng chỉ thấy trước mắt một mảnh đen ngòm, phế phủ đau đớn tê liệt như ai xé nát, hốt nhiên không thể ức chế nổi nữa, phun ra một ngụm máu tươi, máu bắn lên nhuộm đỏ bạch y của Tiếu Khuynh Vũ, tựa như giữa băng sơn tuyết địa bừng nở từng đóa hồng mai.

Y mở to mắt ngỡ ngàng, như không thể nào tin nổi.

Chỉ biết nhìn hắn, cứng đờ người ngã nhào vào ngực mình!

 
 

————————–

Hoàn Vũ đế anh ơi, anh… Thảm quá, lại là bi kịch, bi kịch~~~~~~

Vì mũi tên tẩm độc xước qua da anh, khiến cho hai anh sắp sửa phải lâm vào tuyệt cảnh. Đau còn hơn là chết, Mặc nhi, ngươi cho Vũ ca đứng lên làm chi?

Advertisements

26 responses to “KHUYNH TẪN THIÊN HẠ – LOẠN THẾ PHỒN HOA – Chương 159 (Chính văn)

 1. Cửu muội 12/06/2012 lúc 08:08

  Thanks tỷ nha. À, mà sao chỗ ở trên lại là Chương 158 ạ?

  • Chie 12/06/2012 lúc 08:09

   Nhầm, đã sửa rồi^^

 2. Cửu muội 12/06/2012 lúc 08:23

  Lần đầu tiên thấy anh Vũ có những biểu cảm như này nha~ nhưng mà, bão táp lại đến rồi. Tuy rằng đau đớn, nhưng trong đau đớn mới biết được chân tâm, biết được yêu thương nhau nhiều đến nhường nào…

 3. Kris 12/06/2012 lúc 08:41

  Oa đây là lần đầu tiên thấy được Vô Song công tử nhà mình uy dũng như đại tướng giữa sa trường như vậy nha !!!
  Thích nhất là cái đoạn suy tư của Vũ ca, nhất là cái câu “Thiên hạ này, cũng chỉ có duy nhất Tiếu Khuynh Vũ mới có tư cách vĩnh viễn đứng bên cạnh ngươi”. Trời ơi nghe mà vui sướng gì đâu áh.
  Tuy là Càn ca gặp nạn nhưng nhờ vậy mà có thể thấy rõ được tình yêu sâu sắc của Vũ ca dành cho mình, kể ra cũng đáng lắm chứ.
  Còn về việc giải độc thì chắc là một lần nữa phải nhờ đến Bách Thảo thần y Dư Nhật rồi! Độc do em trai y chế ra cũng chỉ có y giải được thôi mà nhỉ?
  Càng đọc càng muốn giết Lâm Y Y, đúng là “ăn không được thì đạp cho hư” mà.

 4. Vy Vy 12/06/2012 lúc 09:24

  Làm sao đây, làm sao đây, ta ko dám đọc chương sau đâu, huhu

 5. eagle1994 12/06/2012 lúc 09:39

  Thank Chie tỷ nhưng ta không hiểu rốt cuộc là Quân Càn ngồi sau hay trước vậy. Ở chương 158 thì Khuynh Vũ quay lại nói nhỏ còn chương 159 lại là y vòng tay ra phía trước…@__@

 6. yukithao96 12/06/2012 lúc 09:41

  Ta giết lão Dư Nguyệt nha *cười ôn nhu*
  Dù chương này đã minh thị cho thiên hạ thấy điều mà hủ chúng ta luôn thấy “Đứng bên cạnh Phương Quân Càn, chỉ có thể là Tiếu Khuynh Vũ.” nhưng chuyện càn ca trúng độc lại dập tắt toàn bộ niềm vui sướng của ta. =”=.
  Mặc thị! Cô không để hai huynh của chúng ta yên ổn bên nhau được hay sao p><q. Đầu tiên là hành xác Vũ ca làm Càn ca đau lòng, giờ lại ngược thân Càn ca làm Vũ ca khổ sở hả!
  Lần này lại phải nhờ đến bác Dư Nhật rồi…
  Còn cái nàng Y Y kia nhá! Ta nói cho nàng biết, Càn ca mà làm sao, Vũ ca chưa giết nàng ta cũng giết nàng thôi.
  Ta nói nàng thổ huyết mà chết trước đi, chứ để vào tay ta, ta không biết sẽ làm ra chuyện gì đâu đó.

 7. trumviu 12/06/2012 lúc 10:21

  ec ec.. yukithao96 điên cuồng wá rồi (>.<) !

  • yukithao96 13/06/2012 lúc 10:08

   Ta có thể coi đó là một lời khen =”=.
   Đa tạ nàng :>

 8. Dạ Vô 12/06/2012 lúc 12:02

  “Tiếu Khuynh Vũ, ngươi vì hắn, thực sự ngay cả tính mạng cũa không màng” => Là “cũng” phải không tỷ?
  Aaa,Tks tỷ đã post chương mới a~Cơ mà muội cũng thắc mắc y như nàng eagle1994 nha…Càn ca ngồi trước hay sau nhở?

  • Chie 12/06/2012 lúc 12:10

   Tiểu Càn ngồi đằng trước, ngồi đằng sau ko thể nào làm dc cái hành vi ôm chặt gáy ghè đầu người ta xuống được. Còn cái chi tiết Tiểu Vũ “xoay đầu” thì có thể giải thích: Tiểu Vũ mặt mỏng, khi nói câu đó đầu phải quay đi chỗ khác ko dám nhìn thẳng vào người ta… Và Tiểu Càn phải ngồi đằng trước Tiểu Vũ mới ôm và phi ngựa đại doanh được, ngồi đằng sau trong tình cảnh bị trúng độc đó thì anh ngã ngửa chắc luôn^^
   Chie lại sai chính tả nữa, thanks em đã phát hiện^^

   • Dạ Vô 12/06/2012 lúc 22:02

    Không có gì a~:x
    Cảm tạ tỷ đã giải thích~^^~
    (Trước khi đi ngủ ráng đọc lại thêm một lần a…:”> A,tiểu muội chính là !~Anzu-tan~! trên VnS đã add nick tỷ đấy~ngại quá :”>)

 9. Như Hoa Lộng Nguyệt 12/06/2012 lúc 13:16

  mấy chương gần đây công tử chủ động ôm Càn ca dc 2 lần, ta phi thường phi thường vui vẻ nhưng tự nhiên Mộ Dung Lệ tự nhiên lên tiếng phá hôi, thật khiến người ta bực mà grgrgr. Từ giờ trở đi, Vũ ca sẽ ôm Càn ca, chăm sóc Càn ca nhìu nhìu lắm phải ko ? Người ta là bệnh nhân mà . Tưởng tượng thôi cũng vô cùng cao hứng ^_^

 10. eagle1994 13/06/2012 lúc 06:31

  Ủa nhưng mà tiểu Càn ngồi đằng trước sao siết chặt lấy tiểu Vũ được. Chả lẽ ngồi xoay ngược lại mặt đối mặt với tiểu Vũ. Sao đọc khúc này ta không tưởng tượng được. Chie tỷ làm ơn giải thích giùm. Thank nhiều^^

 11. Như Hoa Lộng Nguyệt 13/06/2012 lúc 07:59

  ta nghĩ khúc ngồi ngựa là anh Càn ngồi sau, KV xoay mặt lại nói “này ái này si, ngươi thật sự ko hiểu?” Vậy thì ngay lúc đó anh Càn giữ chặt gáy công tử rồi hôn luôn. Anh Càn trúng độc nhưng mà vừa hôn dc công tử là sung sức ngay nên ngồi trên lưng ngựa ôm chặt KV ta nghĩ là hoàn toàn làm dc. Ngay khi vẫn còn tư thế xoay người phía sau thì KV mới có thể vươn tay ra ôm siết nhẹ anh Càn vô lòng. Mấy cảnh tình tứ này ta nghĩ là cũng xảy ra trong nhấp nhoáng à, cho nên sau khi khôi phục tinh thần thì công tử lại vung kiếm phá vòng vây ngay trên lưng ngựa, còn anh Càn thì vừa cầm cương vừa tựa vào lưng công tử là dc rồi.

  • Chie 13/06/2012 lúc 08:07

   Ta vẫn bảo lưu quan điểm Tiểu Càn ngồi ở phía trước, vì nếu anh ngồi sau mà lại cầm cương chắc chắn sẽ có chuyện xảy ra: ko giữ nổi cương vì ‘quáng’ rồi, và sẽ bó cứng người phía trước luôn, anh Vũ ko thể xoay sở dc chứ đừng nói là vung kiếm cản phá vòng vây. Nếu anh Càn ngồi phía trước, khi nghe anh Vũ nói như vậy, anh hết nhịn nổi, xoay người lại ghì chặt người ta hôn, rồi sau đó thuận thế đó ôm người ta luôn, lúc đó ngựa đứng yên có chạy đâu mà sợ ngã~ Còn sau khi ôm ấp, hai người lại quay về tư thế cũ, anh Vũ vừa cầm cương vừa bó anh Càn chặt trong người mình, tay kia vung kiếm phá vây. Ta luôn hiểu như vậy và cho rằng cách hiểu này là hợp lý!
   Mọi người có kiến giải khác, xin hoan nghênh trình bày a ^^

 12. Kris 13/06/2012 lúc 08:55

  em cũng nghĩ như Chie chứ nếu anh Càn ngồi phía sau vòng tay ôm chặt anh Vũ vậy thì nghĩ mãi cũng không thể hiểu anh Vũ vung kiếm kiểu gì để thoát vòng vây ?
  Dù sao đó cũng chỉ là thắc mắc của riêng em, nhưng mà các fangirl này, ai ngồi trước ai ngồi sau cũng đâu quan trọng nhỉ? Miễn là hai anh chỉ ôm nhau là được, với lại còn bonus thêm cái kiss ngọt ngào kia thì thắc mắc thêm làm gì cho nhức đầu ^^

 13. DaoChi 1008 15/06/2012 lúc 12:20

  Mình thì nghĩ rằng Vũ ca ngồi trước , khi hôn thì Càn ca đỡ Khuynh Vũ ngã ra sau . Lúc đó Càn ca vẫn còn đủ bình tĩnh để ngồi mà chỉ đến khi về doanh trướng thì huynh ấy mới ngất xỉu thôi , người giữ cương là Khuynh Vũ chứ đâu phải Càn ca ” Tiếu Khuynh Vũ không luyến tiếc lập tức thúc ngựa xoay đầu ” thế cho nên ko phải lo rằng Càn Ca cầm cương ôm cứng như thế thì làm sao Khuynh Vũ vung kiếm được . Thật ra Mặc Mặc viết đôi lúc có những chỗ cũng khó tưởng tượng lắm , mỗi người sẽ có một cách nghĩ riêng , chỉ có Mặc Mặc mới hiểu rõ thật ra nàng ấy là đang tả như thế nào mà thôi , quan trọng là cái cảnh hôn ấy thật đẹp – bù lại chương mà Vũ Ca bỏ đi , thay cho tất cả những gì cả hai muốn nói .
  Thanks Chie nhiều nhé !

  • Chie 15/06/2012 lúc 12:40

   Trong tình cảnh chiến trường như thế thì tư thế mà Thu nói cực kỳ cực kỳ khó thực hiện đó^^
   Đừng quên rằng Càn đang bị thương và trúng độc, ko còn sức lực, nếu anh ở sau lưng thì 1 là anh ngã ngửa ra sau, 2 là anh phải dựa vào lưng Khuynh Vũ, mà như thế thì áp lực đè lên người Vũ ca rất nặng, ngay cả xoay sở còn khó chứ nói chi đến thúc ngựa ra roi cầm kiếm chiến đấu. Người ngồi sau trên lưng ngựa phải là người giữ thế chủ động, hoặc là người còn tỉnh táo, trong trường hợp này thì bất khả Thu ạ^^

 14. DaoChi 1008 15/06/2012 lúc 13:05

  Theo như Chie nói thì Càn ca ngồi trước chẳng lẽ huynh ấy ko gục về trước hay sao ? hihihi , mà Vũ Ca ngồi sau ôm và giữ Càn Ca như thế thì càng khó khăn hơn : khi vừa giữ cương , vừa ôm ,lại vừa vung kiếm ….Nói chung ko biết ý Mặc Mặc là như thế nào , riêng mình thì mình vẫn nghĩ vậy , Chie chẳng đã bảo chúng ta là Xử nữ à ! – mà xử nữ thì cố chấp là đúng rồi hihihihi . Quên chuyện này đi nhé, mình thì chỉ nhớ hai anh đang rất ” dễ thương ” mà thôi .

  • Chie 15/06/2012 lúc 13:10

   Với thế ngồi trước, Quân Càn cũng sẽ gục người về phía trước, nhưng sẽ có 1 tay của Khuynh Vũ vừa ôm vừa giật cương ngựa, trên chiến trường ko nhất thiết lúc nào cũng thúc ngựa chạy, chỉ cần ghị cương tiến thoái là đủ, nên việc giữ chặt Tiểu Càn là điều có thể làm được^^
   Mình cũng rất ko thích tranh luận, nhưng cái tính bướng đã ăn vào máu rồi, nếu ko nói cho hết ý thì rất khó chịu^^ Mình chỉ chấp nhận thỏa hiệp và nhận sai một khi mình sai thực sự và ko còn lý lẽ gì để biện minh nữa^^

 15. DaoChi 1008 17/06/2012 lúc 13:42

  Những gì mình và Chie đang nghĩ cũng là theo ý kiến riêng của mỗi người mà thôi , và thật cũng chưa thể xác định được rốt cuộc thì Mặc Mặc viết với suy nghĩ như thế nào nữa , ai đoán đúng và ai đoán sai – chỉ có cách hỏi Mặc Mặc thì mới biết . Hiện tại mình đang nghĩ : sao lại có người giống mình bướng bỉnh đến vậy !

 16. Qing 20/06/2012 lúc 20:37

  Theo ý em thì Mặc Mặc viết thế ai thích hình dung thế nào thì hình dung thôi chứ nói thật là em thấy chỗ này Mặc Mặc viết hơi bị “lụa” quá, dù là ai ngồi trước hay ngồi sau thì em cũng phải khâm phục độ dẻo của 2 anh, vì ngồi trên lưng ngựa mà có thể ôm nhau theo kiểu mặt đối mặt ngực đối ngực như thế đúng là quá siêu đẳng, em xưa nay mới thấy có ôm từ đằng sau thôi:))

  Cảm ưn chị Chie đã edit, đọc đi đọc lại không biết bao nhiêu lần rồi mà em vẫn cứ tim đập chân run như thường:x:x

 17. ân ân 06/10/2012 lúc 21:06

  nàng hỏi thừa?chồng té vợ đỡ chứ hok thôi càn ca nhà mình ngủm từ sớm roài!

 18. sfvprimdemagi1973 14/10/2012 lúc 17:44

  Reblogged this on Michelle Bosch Page.

 19. hyukieleesj1398 07/12/2014 lúc 17:11

  Cái khúc mà hai người ngồi trên ngựa kiss nhau á, lúc đó mình thật rối không phân biệt được ai ngồi trước ai ngồi sau luôn.

Lời bình

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: